SỐC! Manchester United bất ngờ xuống hạng

16:44 Thứ ba 17/04/2018 | 1

BongDa.com.vn Tin buồn nối tiếp tin buồn, sau khi M.U dâng chức vô địch cho Man City thì mới đây đội U23 của họ cũng rớt hạng ở sân chơi dành cho các cầu thủ trẻ

CĐV của M.U đã rất thất vọng sau khi các cầu thủ của họ tự bắn vào chân mình và chứng kiến đội bóng hàng xóm đáng ghét đăng quang thì nay họ lại càng muối mặt hơn sau khi đội dự bị của họ rớt hạng ở sân chơi U23.

Manchester United bất ngờ xuống hạng - Bóng Đá

 Một tuần không vui cho NHM Quỷ Đỏ khi cả hai đội bóng của họ đều gây thất vọng.

Với việc đội U23 Derby đánh bại U23 West Ham thì đội trẻ Quỷ Đỏ đã chính thức phải chơi ở sân chơi Premier League 2 - Division 2 năm sau khi cách vị trí trụ hạng 5 điểm trong khi chỉ còn 1 vòng đấu.

Manchester United bất ngờ xuống hạng - Bóng Đá

 Ngôi sao trẻ Angel Gomes cũng không thể giúp đội nhà trụ lại.

Giải đấu U23 (tên đầy đủ Premier League 2 - Division 1) là giải đấu được lập ra nhằm khuyến khích đào tạo trẻ và tạo sân chơi cho những "sao mai" có cơ hội thi đấu cọ xát khi các cầu thủ trẻ có rất ít cơ hội được ra sân bởi sự khốc liệt tại Premier League, đặc biệt là những tài năng bản địa. Người Anh chính thức ra mắt giải đấu Premier League 2 thuộc hệ thống thi đấu chuyên nghiệp bắt đầu từ mùa giải 2016-17.

Manchester United bất ngờ xuống hạng - Bóng Đá

U23 Man Utd xếp cuối BXH.

Sân chơi này cũng là nơi giúp các cầu thủ Scott McTominay, Cameron Borthwick-Jackson và Joel Castro Pereira tỏa sáng và góp mặt vào đội 1 Man Utd mùa giải hiện tại.

Đáng buồn hơn cho U23 Man United khi đội bóng lại mới đăng quang giải đấu cách đây hai năm.

Màn trình diễn của tài năng trẻ Scott McTominay:

Sea Sea – BongDa.com.vn – TTVN | 14:00 17/04/2018
Chia sẻ