SỐC: Man United nhắm cầu thủ vô danh thay Luke Shaw

14:21 Thứ ba 14/11/2017

BongDa.com.vn Man United bất ngờ cử tuyển trạch viên theo dõi một hậu vệ trái mùa trước còn đang thi đấu ở giải Hạng ba Argentina.

Cách đây vài ngày, thông tin từ tờ The Times cho biết, Quỷ đỏ thành Manchester đã hết kiên nhẫn với Luke Shaw và sẵn sàng để anh ra đi trong kỳ chuyển nhượng vào Tháng Giêng tới đây. Được biết, mức giá mà đội chủ sân đưa ra cho hậu vệ trái này là 20 triệu bảng.

Và hôm nay, báo cáo từ Daily Mail đã tiết lộ thông tin về cái tên mà Man United đang có ý định mua về để trám vào vị trí của Luke Shaw. Bất ngờ thay, cầu thủ mà Quỷ đỏ nhắm đến lại là một cái tên rất vô danh với hầu hết NHM trên thế giới, Enzo Diaz.

Man United nhắm cầu thủ vô danh thay Luke Shaw - Bóng Đá

 Enzo Diaz trong màu áo Agropecuario.

Phát biểu với Ataque Futbolero, hậu vệ trái 21 tuổi người Argentina cho biết: "Tôi đã phát hiện ra điều này cách đây không lâu. Các tuyển trạch viên Man United đã có mặt để theo dõi tôi. Sau đó, tôi chỉ tiết lộ với người đại diện cho đến khi công bố ngày hôm nay.

Người đại diện nói với tôi rằng, các tuyển trạch viên rất hài lòng và sẽ theo dõi tôi thêm một vài trận. Chơi cho Man United là ước mơ của bất kỳ cầu thủ nào. Tôi sẽ cố gắng nắm bắt cơ hội."

Enzo Diaz hiện đang khoác áo đội bóng Hạng nhì Argentina, Agropecuario Argentino. Chính chiến tích giúp CLB này lần đầu tiên thăng hạng lên chơi giải Hạng nhì đã giúp Enzo Diaz trở thành hiện tượng và gây chú cho Man United.

Thành Đạt - Bongda.com.vn - TTVN | 14:00 14/11/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục