Sốc: HLV Southgate mời họp riêng 10 người, 9 người không tới

09:11 Thứ ba 21/03/2017 | 1

(BongDa.com.vn) - Thuyền trưởng tuyển Anh, Gareth Southgate có lẽ đang cảm thấy vô cùng thất vọng, khi 9/10 cầu thủ được ông mời họp đã không xuất hiện.

Nhằm chuẩn bị cho 2 trận đấu sắp tới với tuyển Đức (giao hữu) và Lithuania (vòng loại World Cup 2018), vừa qua HLV Gareth Southgate cũng đã đưa ra danh sách 26 cái tên sẽ được triệu tập lên tuyển Anh đợt này.

Sốc: HLV Southgate mời họp riêng 10 người, 9 người không tới - Bóng Đá

 

Trong danh sách này, Southgate đã loại ra không ít trường hợp đáng tiếc như Rooney, Walcott,... Như để trấn an, cũng như giải thích lý do đưa ra quyết định của mình với những ngôi sao bị loại, ngày hôm qua vị thuyền trưởng của Tam Sư cũng đã cho mở một cuộc họp tại St George's Park với 10 cầu thủ được mời tham dự.

Một điều khiến nhiều người phải sốc, khi trong số 10 cầu thủ được mời tới, thì có tới 9 cầu thủ đã không xuất hiện. Trong số này, Rooney được biết là người duy nhất đã đưa ra lý do vắng mặt của mình là vì sức khỏe không tốt.

Cầu thủ duy nhất quyết định tới gặp mặt Southgate tại St George's Park đó là Jack Butland, thủ thành đang chơi rất ấn tượng trong màu áo của Stoke City.

Video tài năng của Wayne Rooney

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:10 21/03/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục