MỚI NHẤT :

SỐC: Đến lượt Mourinho bị cáo buộc trốn thuế

18:32 Thứ ba 20/06/2017

BongDa.com.vn Mới đây, HLV Jose Mourinho của Manchester United là đối tượng bị yêu cầu truy tố của Toà án Tây Ban Nha về việc gian lận thuế khi còn làm việc trong màu áo Real Madrid.

Cách đây ít phút, một công tố viên tại Madrid khẳng định HLV Jose Mourinho đã 2 lần gian lận thuế vào các năm 2011 và 2012. Đó là khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn làm việc tại La Liga trong màu áo Real Madrid.

Sốc: Đến lượt Mourinho dính nghi án trốn thuế - Bóng Đá

 Mourinho bị cáo buộc trốn thuế.

Cũng theo viên công tố này, Mourinho đã không minh bạch trong việc khai thu nhập từ việc sử dụng bản quyền hình ảnh của mình. Vị này cũng cho biết đây là lợi ích hoàn toàn bất hợp pháp và Mourinho cần phải sớm giải trình.

Được biết, theo một báo cáo mới nhất, Mourinho nợ các cơ quan thuế của TBN số tiền vào khoảng 2.9 triệu bảng (tương đương 3.3 triệu euro). Hiện tại, HLV trưởng của M.U vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào.

Trước Mourinho, một ngôi sao khác của Real Madrid cũng dính đến nghi án trốn thuế là Cristiano Ronaldo. Ngôi sao 32 tuổi này sẽ được triệu tập vào ngày 31/7 tới để giải trình về các hành vi mờ ám trong quá khứ. Bản thân Ronaldo cũng bác bỏ cáo buộc trốn thuế trước đó.

Trong quá khứ, Mourinho dẫn dắt Real trong giai đoạn 2010 đến 2013, cùng đội bóng này chinh phục 1 danh hiệu La Liga, 1 Copa del Rey và 1 Siêu cúp Tây Ban Nha.

Xem lại khoảng thời gian dẫn dắt Real của Mourinho:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 18:05 20/06/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục