SỐC: Barca mất trụ cột 4 tháng

19:09 Chủ nhật 17/09/2017

(BongDa.com.vn) - Trái với những dự đoán ban đầu, tân binh của Barcelona - Ousmane Dembele có thể không thể ra sân trong vòng 3-4 tháng tới vì chấn thương, thay vì chỉ 1 tháng.

Như đã đưa tin, trong chiến thắng 2-1 của Barcelona trước Getafe tại vòng 4 La Liga đêm qua, Dembele chỉ có thể ra sân thi đấu được nửa hiệp đấu đầu tiên. Cầu thủ 20 tuổi sau đó gục xuống và phải rời sân.

SỐC: Barca mất trụ cột 4 tháng - Bóng Đá

Ousmane Dembele phải nghỉ thi đấu trong vòng 3-4 tháng tới vì chấn thương, thay vì chỉ 1 tháng như dự đoán ban đầu

Ban đầu, người ta dự đoán cầu thủ chỉ phải nghỉ vài tuần. Nhưng hôm nay (17/09), thông báo chính thức trên trang chủ Barcelona cho biết: “Ousmane Dembele đã gặp phải chấn thương gân kheo ở chân trái. Cầu thủ sẽ nghỉ từ 3 tháng rưỡi đến 4 tháng vì chấn thương này."

Điều này đồng nghĩa với việc cầu thủ người Pháp sẽ không thể thi đấu trong năm 2017, và thậm chí chỉ có thể trở lại vào cuối tháng 1 năm 2018, nếu chấn thương của anh tiến triển tốt.

Đây là mất mát cực kỳ to lớn cho Barcelona, bởi Dembele được Barcelona mua về với giá có thể lên tới 137 triệu euro, và được kỳ vọng sẽ là cầu thủ thay Neymar. Trong vài trận đấu đầu tiên thời gian qua, anh cũng hòa nhập tốt với đội bóng và các đồng đội mới.

Video chấn thương của Ousmane Dembele:

NT - Thể Thao Việt Nam | 19:10 17/09/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục