SLNA cất Phan Văn Đức, Ngọc Hải để chinh chiến V-League

15:53 Thứ hai 12/03/2018

BongDa.com.vn Trong chuyến làm khách đến Persija Jakarta ở AFC Cup 2018, HLV Nguyễn Đức Thắng đã quyết định cho các trụ cột được nghỉ ngơi để chuẩn bị cho đấu trường V-League.

Ở lượt trận thứ 4 tại AFC Cup, SLNA sẽ có chuyến làm khách đến “chảo lửa” Gelora Bungkarno của CLB Persija Jakarta (Indonesia). Còn nhớ tại lượt đi trên sân Vinh, hai đội đã cầm chân nhau với tỉ số 0-0.

 - Bóng Đá

 SLNA lên đường sang Indonesia sáng nay.

Do phải “phân thân” trên nhiều mặt trận lẫn AFC Cup và V-League nên trong trận đấu ngày mai, HLV Nguyễn Đức Thắng đã quyết định để những trụ cột quan trọng của mình nghỉ ngơi, dưỡng sức chuẩn bị cho trận đấu gặp Sanna Khánh Hòa BVN tại vòng 2 V-League 2018 diễn ra ngày 18/03 trên sân Vinh.

Chính vì thế, SLNA sẽ không có được sự phục vụ của đội trưởng Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức, tiền vệ Hồ Khắc Ngọc và ngoại binh Michael Olaha trong trận đấu này vì họ đều đã cày ải 4 trận liên tục tại Siêu Cúp QG và AFC Cup 2018. Ngoài ra, 2 tân binh Osmar Francicsso và thủ môn Phan Đình Vũ Hải chưa được góp mặt cùng đội bóng xứ Nghệ tại AFC Cup 2018.

Theo đó, SLNA chỉ mang sang Indonesia 16 cầu thủ 2 thủ môn Lê Quang Đại, Lê Văn Hùng, 5 hậu vệ là Võ Ngọc Đức, Hoàng Văn Khánh, Phạm Thế Nhật, Nguyễn Sỹ Nam, Trần Đình Hoàng, 6 tiền vệ Phạm Xuân Mạnh, Lê Thế Cường, Lê Mạnh Dũng, Nguyễn Phú Nguyên, Cao Xuân Thắng, Ngô Xuân Toàn và 3 tiền đạo Hồ Phúc Tịnh, Hồ Tuấn Tài và Nguyễn Viết Nguyên.

 - Bóng Đá

 Văn Đức sẽ được HLV Nguyễn Đức Thắng cho nghỉ ngơi.

Sau ba lượt trận, Sông Lam Nghệ An có được hai chiến thắng và một trận hòa.. Đội bóng xứ Nghệ đang dẫn dầu bảng H với bảy điểm, nhiều hơn hai đối thủ xếp sau Johor Darul Ta’zim và Persija Jakarta ba điểm. Không chỉ có vậy, Sông Lam Nghệ An đang là đội bóng duy nhất của khu vực Đông Nam Á chưa để thủng lưới tại AFC Cup 2018.

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và  Persija Jakarta diễn ra vào 18h30 ngày 14/03 (theo giờ Việt Nam) được THTT trên kênh Fox Sports.

Tịnh Đế - BongDa.com.vn - TTVN | 15:15 12/03/2018
Chia sẻ