Sir Alex tiết lộ bí kíp thành công ở M.U

19:27 Thứ năm 10/11/2016 | 2

BongDa.com.vn HLV huyền thoại của Manchester United, Sir Alex Ferguson đã tiết lộ những thay đổi trong lối sống giúp ông giữ vững phong độ ở Old Trafford.

Sir Alex được xem là một trong những HLV thành công nhất trong lịch sử bóng đá. Không chỉ những danh hiệu giúp ông trở nên nổi tiếng, mà quá trình gắn bó suốt 27 năm đã biến chiến lược gia người Scotland trở thành vĩ đại.

sir

 Sir Alex có 10 năm cuối ở M.U đầy thay đổi về mặt lối sống. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên mới đây ông vừa tiết lộ bản thân đã phải sống chậm lại trong 10 năm cuối cùng tại vị ở Manchester United. Ông phải ngủ nhiều hơn và ít tiếp xúc với các vấn đề xã hội để giữ sức cho bóng đá.

Quan trọng nhất, Sir Alex tiết lộ ông không muốn các học trò nhận thấy sự lão hóa và dấu hiệu của thời gian trong con người ông.

Trao đổi với The Sun, Sir Alex cho biết: “Khi tôi còn là một người đàn ông trẻ, tôi muốn chịu trách nhiệm với tất cả mọi thứ, tôi muốn thống trị cả thế giới. Nhưng khi già đi, bạn sẽ nhận ra đó không phải là giá trị cốt lõi. Điều quan trọng là bạn phải tin tưởng những người xung quanh. Sau 10 năm này ở M.U, tôi quyết định phải giao phó công việc cho người khác, tôi nên tin tưởng họ và thật mừng là tôi có những cộng sự tuyệt vời.

Khi tôi già đi, sức khỏe suy yếu nhưng bản thân không muốn các cầu thủ thấy điều này. Trước đây tôi chỉ ngủ 4 hoặc 5 tiếng, nhưng khi bước sang 60 tôi phải ngủ 7 tiếng mỗi ngày. Tôi cũng thay đổi khẩu phần ăn, tôi không bao giờ ra ngoài vào đêm thứ 7 vì kiệt sức. Tôi phải thay đổi bản thân và muốn các cầu thủ thấy tôi vẫn tràn đầy năng lượng.

Video chặng đường vĩ đại của Sir Alex ở M.U

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 19:05 10/11/2016
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục