SHB Đà Nẵng “run rẩy” trước chuyến làm khách ở Khánh Hòa

16:50 Thứ năm 19/10/2017

BongDa.com.vn Vừa có chiến thắng quan trọng trước Long An ở vòng đấu trước, qua đó giúp các cầu thủ lấy lại được tinh thần để tiếp tục nuôi hy vọng bám đuổi top 3. Nhưng chuyến làm khách ở sân 19/8 tuần này sẽ là thử thách thật sự đối với SHB Đà Nẵng.

Trong hai mùa giải gần đây, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức chưa từng biết đến mùi chiến thắng khi hành quân đến sân 19/08 của Sanna Khánh Hòa BVN. Họ để thua 2-1 trong mùa giải 2015 và 3-1 ở năm ngoái. Đây là đội bóng được coi là rất kỵ rơ đối với SHB Đà Nẵng.

Mùa giải năm nay cũng vậy, ở trận lượt đi trên sân Hòa Xuân, dù chỉ thi đấu với 10 người nhưng Sanna Khánh Hòa BVN đã bất ngờ đánh bại chủ nhà SHB Đà Nẵng đang có phong độ rất tốt tỉ số 1-0 do công của Quốc Chí. Đó cũng chính là thất bại đầu tiên của thầy trò Huỳnh Đức trên sân mới.

 - Bóng Đá

 Thanh Hải (phải) và đồng đội được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn ở vòng 22.

Không chỉ vậy, với việc Sanna Khánh Hòa BVN đang xếp vị trí thứ 4,bỏ SHB Đà Nẵng 4 bậc trên bảng xếp hạng. Về lý thuyết, thầy trò HLV Võ Đình Tân lúc này mới là đội bóng được đánh giá cao hơn, vì thế, chuyến làm khách của đội bóng sông Hàn ở vòng 22 được dự báo là rất khó khăn: “Những mùa giải gần đây chúng tôi thường có thành tích không tốt ở Khánh Hòa. Sanna Khánh Hòa là một đội bóng khó chịu không chỉ của SHB Đà Nẵng mà còn đối với những đội bóng lớn khác như Hà Nội chẳng hạn. Họ thường chơi rất hay trước các đối thủ mạnh, nhưng lại chơi không tốt trước đội bóng yếu.

Gặp Sanna Khánh Hòa luôn là khó khăn với SHB Đà Nẵng. Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả và đạt được kết quả tốt nhất." Huỳnh Đức cho biết.

 - Bóng Đá

 Sanna Khánh Hòa luôn là đội bóng rất khó chịu đối với SHB Đà Nẵng.

SHB Đà Nẵng sẽ có đủ lực lượng trong chuyến làm khách lần này, tuy nhiên cơ hội để họ giành trọn được 3 điểm để tiếp tục bám đuổi top 3 thì xem ra là rất khó khăn. Trận đấu này sẽ được diễn ra vào lúc 17h00 ngày 21/10.

Viết Định - Thể thao Việt Nam | 16:20 19/10/2017
Chia sẻ

x