MỚI NHẤT :

Sếp lớn HAGL ra tay vụ trọng tài “tưởng tượng” bắt 11m với HAGL

07:57 Thứ hai 07/05/2018 | 5

BongDa.com.vn Theo trưởng đoàn CLB bóng đá HAGL – ông Nguyễn Tân Anh xác nhận bầu Đức (Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức) chính thức đồng ý và chỉ đạo CLB HAGL gửi đơn lên ban tổ chức về tình huống thổi phạt đền của trọng tài Nguyễn Văn Kiên trận đấu HAGL làm khách trước Sanna Khánh Hòa.

Vòng 7 V-League 2018, đội bóng phố núi có chuyến làm khách trước ngựa ô Sanna Khánh Hòa tại phố biển  Nha Trang. Phút 71, đội trưởng Lương Xuân Trường giúp HAGL vươn lên dẫn trước với cú dứt điểm quyết đoán ngay bên ngoài vòng cấm.

 Sếp lớn HAGL ra tay vụ trọng tài “tưởng tượng” bắt 11m với HAGL - Bóng Đá

HAGL bức xúc về việc trong tài Nguyễn Văn Kiên thổi phạt đền.

Trận đấu trôi về những phút cuối, khi tất cả đã nghĩ về chiến thắng cho HAGL, bât ngờ phút 88 khi hậu vệ HAGL tranh cướp hợp lệ với Zarour nhưng trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên lại cho chủ nhà Sanna Khánh Hòa hưởng 11m, khiến HAGL cưa điểm cay đắng tại phố biển Nha Trang.

Sau trận đấu HLV Dương Minh Ninh bức xúc nói: “Trọng tài làm trận đấu nóng lên và khiến cho trận đấu nhiều lần bị vỡ vụn. Chúng tôi bị quả phạt đền ở những phút cuối cùng khiến cho bao nhiêu công sức của HAGL tan vỡ. Tôi không hiểu hai cầu thủ tranh bóng với nhau mà trọng tài chính thổi 11m. Tôi không hiểu là phạt gì và như thế nào.

Tôi không hài lòng với quả phạt 11m dành cho HAGL. Và tôi nghĩ khán giả cũng suy nghĩ tương tự. Họ đứng dậy bỏ về khi Khánh Hòa được phạt đền là câu trả lời cho nhận định của trọng tài chính là đúng hay sai. Tôi đề nghị BTC giải xem lại băng ghi hình của tình huống thổi phạt đền dành cho HAGL trong trận đấu này.”

Trao đổi với báo chí về tình huống trọng tài Nguyễn Văn Kiên nhận định thổi phạt đền trên sân 19/8, trưởng đoàn HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Theo chỉ thị của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức, Câu lạc bộ bóng đá HAGL sẽ gửi đơn khiếu nại lên ban tổ chức V-League để xem xét lại cách cầm còi của trọng tài Nguyễn Văn Kiên.”

VFF mời bầu Đức ở lại: Chia tay đừng nói lời cay đắng! - Bóng Đá

Bầu Đức chính thức chỉ đạo HAGL gửi đơn lên ban tổ chức xem xét tình huống HAGL bị thổi phạt đền oan. 

Cũng theo trưởng đoàn HAGL, đội bóng phố núi sẽ khiếu nại về 3 tình huống cụ thể: “Một là pha bóng Tuấn Mạnh vào bóng với Rimario, đáng lẽ thủ môn đội chủ nhà Sanna Khánh Hòa sẽ phải nhận thẻ đỏ bởi đó là một pha bóng có thể dẫn tới bàn thắng. Thêm vào đó, cầu thủ Quốc Chí và Toure đã có những hành động đánh nguội có chủ ý nhưng chỉ phải nhận thẻ vàng. Và, cụ thể hơn ở tình huống thứ 3 diễn ra phút 88, trọng tài Nguyễn Văn Kiên cho Sanna Khánh Hòa hưởng quả phạt đền khiến chúng tôi vô cùng bức xúc.”

Phương Nam - BongDa.com.vn - TTVN | 07:25 07/05/2018
Chia sẻ