Sếp lớn của Barcelona tuyên bố Messi sẽ gia hạn hợp đồng

08:21 Thứ ba 21/03/2017

BongDa.com.vn Giám đốc thể thao của Barcelona - Robert Fernandez mới đây đã khẳng định như đinh đóng cột rằng Lionel Messi sẽ đặt bút gia hạn cùng đội bóng trong thời gian tới.

Cụ thể trước truyền thông, ông Fernandez đã cho biết: "Messi sẽ gia hạn hợp đồng. Tôi luôn nói với mọi người rằng Leo đang rất hạnh phúc tại Barcelona. Cậu ấy cực kỳ hạnh phúc tại đây, vì cậu ấy đang chơi cho một đội bóng tuyệt vời. Tôi hoàn toàn không nghi ngờ về việc cậu ấy sẽ ký tiếp hợp đồng mới."

Sếp lớn của Barcelona tuyên bố Messi sẽ gia hạn hợp đồng - Bóng Đá

 

Hợp đồng hiện tại của Messi sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2017/18, và hiện ngôi sao người Argentina vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trong việc đàm phán với đội chủ sân Nou Camp về bản hợp đồng mới.

Có rất nhiều tin đồn về tương lai của Messi đã xuất hiện, trong đó không ít nguồn tin cho biết chủ nhân của 5 QBV đang cân nhắc chuyển tới những giải đấu như Ngoại hạng Anh để tìm cho mình những thử thách mới trong tương lai.

Trong mùa giải năm nay, Messi vẫn đang giữ một vài trò rất quan trọng trong đội hình của đội chủ sân Nou Camp. Trong 25 lần ra sân tại La Liga mùa này, Messi đã ghi tổng cộng 25 bàn thắng và thực hiện 7 pha kiến tạo cho các đồng đội lập công.

Video tài năng của Lionel Messi

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:20 21/03/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục