Sao trẻ Liverpool chính thức đi vào lịch sử FA Cup

10:55 Thứ ba 08/01/2019

BongDa.com.vn Với việc ra sân vào đêm qua, Ki-Jana Hoever đã trở thành cầu thủ trẻ nhất của Liverpool góp mặt đấu trường cúp FA.

Đúng như những tuyên bố trước thềm trận đấu, HLV Klopp đã đưa ra rất nhiều sự thay đổi trong đội hình so với lần chạm trán với Man City vào giữa tuần trước. Trong đó sự xuất hiện của những cầu thủ như Ki-Jana Hoever cũng đã tạo nên những cột mốc mới trong lịch sử đội bóng.

Sao trẻ Liverpool chính thức đi vào lịch sử FA Cup - Bóng Đá

 Ki-Jana Hoever đã chính thức ra mắt Liverpool.

Cụ thể sau khi được tung vào sân thay cho Lovren, Ki-Jana Hoever đã chính thức trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử của Liverpool xuất hiện trong một trận đấu tại cúp FA vào thời điểm 16 tuổi và 354 ngày.

Bên cạnh đó, Ki-Jana Hoever cũng là cầu thủ trẻ thứ 3 trong lịch sử từng ra mắt trong một trận đấu của Liverpool sau Jerome Sinclair (16 tuổi và 6 ngày) và Jack Robinson (16 tuổi và 250 ngày).

Tuy nhiên ngày đặc biệt của tiểu Van Dijk đã không có một cái kết quả tốt, khi chung cuộc Liverpool đã phải dừng bước tại vòng 3 cúp FA sau khi bị Wolves đánh bại với tỷ số 3-1.

Ki-Jana Hoever chỉ mới chuyển tới Liverpool vào đầu mùa giải năm nay từ Ajax. Thời gian qua, Hoever cũng đang là thành viên của đội U17 Hà Lan.

Video tài năng của Ki-Jana Hoever

Kỳ Anh | 10:25 08/01/2019
Chia sẻ