Sao Tottenham tuyên bố: "Man City sẽ ôm hận tại Etihad"

00:46 Thứ sáu 15/12/2017 | 1

(BongDa.com.vn) - Hậu vệ Danny Rose tự tin khẳng định, Tottenham sẽ đánh Manchester City trên sân đối phương.

Man City đang thể hiện sức mạnh tuyệt đối với 17 trận bất bại ở Premier League từ đầu mùa, trong đó có chuỗi thành tích 15 trận thắng liên tiếp. Chính vì thế, Man City được dự đoán sẽ giành chiến thắng trước Tottenham ở vòng đấu thứ 18 tuy nhiên, Danny Rose lại không nghĩ vậy.

Sao Tottenham tuyên bố:

 Sao Tottenham tự tin hạ Man City.

Chia sẻ trên tờ Goal, Danny Rose cho hay: "Chúng tôi sẽ đến Etihad và đánh bại Man City. Thời điểm này, họ khá mạnh mẽ với khả năng ghi bàn ấn tượng, đồng thời hàng thủ không mắc quá nhiều sai lầm. Thế nhưng, chúng tôi đã nhiều lần khiến họ ôm hận trong quá khứ.

Mùa trước, chúng tôi là đội bóng đầu tiên thắng Man City, chúng tôi cũng chấm dứt chuỗi trận thắng liên tiếp của Chelsea. Cả Premier League đang trông chờ vào Tottenham. Chúng tôi sẽ tới Etihad với sự tự tin cao nhất có thể."

Thực tế thì tuyên bố của Danny Rose không phải không có cơ sở khi Tottenham đã bất bại trước Man City trong 3 trận đấu gần nhất ở Premier League. Mùa trước, họ còn hạ gục Man City 2-0 trên White Hart Lan do đó, cơ hội không phải là nhỏ dành cho Tottenham.

Video Tottenham từng đánh bại Man City 2-0 mùa trước:

Tiểu Lam - BongDa.com.vn - TTVN | 00:38 15/12/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục