Sao M.U nhận giải thưởng “Bàn thắng đẹp nhất tháng 9”

16:41 Thứ sáu 13/10/2017

BongDa.com.vn Siêu phẩm vào lưới Everton của Antonio được BTC Premier League bình chọn là “Bàn thắng đẹp nhất tháng 9”.

Ở vòng 5 giải Ngoại hạng, Man Utd tiếp đón Everton trên sân nhà. Khi trận đấu chỉ mới bắt đầu hơn 3 phút, nhận bóng từ đường tạt của Nemanja Matic, Valencia đã tung cú volley trái phá, bóng găm thẳng vào góc chết, không cho thủ thành Jordan Pickford cơ hội cản phá nào. Khoảng khắc xuất thần của Valencia đã tạo đà để giúp M.U có được chiến thắng 4-0 trước đối thủ.

valencia nhận giải bàn thắng đẹp nhất tháng 9 - Bóng Đá

 Siêu phẩm vào lưới Everton của Valencia được bình chọn là "Bàn thắng đẹp nhất tháng 9" của Premier League.

Phát biểu khi nhận giải thưởng này, Valencia cho biết: “Tôi rất vui khi nhận được giải thưởng này và tôi muốn cảm ơn những người đã bình chọn cho tôi. Đó là một bàn thắng mà tôi rất tự hào, tôi sút tung lưới và sau đó nghe thấy sự bùng nổ của khán giả tại Old Trafford. Đó là cảm giác tuyệt vời và giúp cho chúng tôi có khởi đầu tốt trước Everton. M.U đã giành trọn vẹn 3 điểm, kết thúc một ngày hoàn hảo.”

Antonio Valencia không thường xuyên ghi bàn cho Manchester United. Hậu vệ người Ecuador nổi tiếng với lối chơi bền bỉ, thầm lặng. Trước bàn thắng vào lưới Everton, bàn thắng gần nhất mà cầu thủ này ghi cho Quỷ đỏ tại Old Trafford đã diễn ra cách đây hơn 3 năm.

Endo - Thể thao Việt Nam | 16:41 13/10/2017
Chia sẻ