Sao Liverpool hé lộ cách vượt qua Arsenal và Man City

11:31 Thứ bảy 29/12/2018

BongDa.com.vn Andy Robertson khẳng định cách để giúp Liverpool vượt qua 2 thử thách mang tên Arsenal và Manchester City lúc này đó là không được nghỉ quá nhiều.

Vào thời điểm hiện tại, Liverpool đang có được khoảng cách 6 điểm so với Tottenham và 7 điểm so với Man City. Theo nhiều ý kiến, đó là một khoảng cách khá an toàn để The Kop có thể nghĩ đến ngôi vương tại Premier League mùa này.

Sao Liverpool hé lộ cách vượt qua Arsenal và Man City - Bóng Đá

 Andy Robertson khẳng định bí quyết của Liverpool đó là không nhìn vào BXH.

Tuy nhiên những khoảng cách trên hoàn toàn có thể bị san lấp trong vài ngày tới, khi Liverpool sẽ phải trải qua liên tiếp 2 thử thách đầy khó khăn mang tên Arsenal và Man City.

Nói về cách vượt qua giai đoạn thử thách này, Andy Robertson đã viết: "Tôi không cho rằng các thành viên trong đội đang tập trung quá nhiều vào bảng xếp hạng."

"Chúng tôi chỉ đang tập trung vào trận đấu tiếp theo mà thôi (trước Arsenal), và chúng tôi biết rõ nếu chỉ cần tập trung vào đội bóng và những gì cần làm, thì bảng xếp hạng sẽ tự dưng có được những gì mà chúng tôi muốn."

"Không ai có thể ngờ rằng Man City có thể mất 6 điểm chỉ trong 2 trận đấu, nhưng đó là điều luôn có thể xảy ra tại Premier League. Chúng tôi sẽ không ngu ngốc cho rằng điều đó sẽ không xảy ra với chúng tôi."

Video tài năng của Andy Robertson

Kỳ Anh | 11:15 29/12/2018
Chia sẻ