Sao Chelsea khiến Real 'tắt điện'

17:50 Thứ ba 21/03/2017 | 2

(BongDa.com.vn) - Tương lai của Thibaut Courtois vẫn đang là đề tài bàn tán khá sôi nổi trong khi kỳ chuyển nhượng hè đang dần hé mở.

Real Madrid vẫn đang rất khao khát có được sự phục vụ của Courtois bất chấp việc thủ thành người Bỉ đang hạnh phúc với Chelsea. Thậm chí Diego Costa còn tiết lộ Courtois có thể rời Chelsea để trở lại Tây Ban Nha trong tương lai gần.

Courtois vẫn đang là người gác đền đáng tin cậy bậc nhất ở Ngoại hạng Anh lúc này. Sự chắc chắn của anh hòa chung với phong độ tuyệt vời của tập thể khiến The Blues đang tiến gần đến chức vô địch mùa này hơn bao giờ hết.

Sao Chelsea khiến Real 'tắt điện' - Bóng Đá

 Courtois khẳng định tương lai với Chelsea.

Càng về cuối mùa, những thông tin liên quan đến tương lai của Courtois càng xuất hiện dày đặc. Trong khi NHM Chelsea vẫn đang ngờ vực về tương lai của mình, Courtois đã lần đầu tiên lên tiếng xác nhận trước truyền thông.

Trong chương trình El Larguero của đài phát thanh Cadena SER, Courtois đã có buổi phỏng vấn với phóng viên Manu Carreno về rất nhiều thứ xoay quanh tương lai.

Anh cho biết: “Tôi còn 2 năm trong hợp đồng, cho đến nay giữa tôi và đội bóng vẫn chưa có buổi nói chuyện nào về việc gia hạn. Tôi có muốn gia hạn không? Tất nhiên là có rồi. Tôi rất hạnh phúc ở Chelsea và nếu đội bóng muốn, tôi sẽ gắn bó lâu dài. Tôi không thấy tương lai của mình ở Real, tôi cũng sẽ không đến đó vào mùa sau.”

Video những pha cứu thua của Courtois trong mùa này

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 17:30 21/03/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục