Sanchez gửi thông điệp gì đến đồng đội khi M.U đang dẫn 2-0 trước Fulham?

00:41 Chủ nhật 09/12/2018

BongDa.com.vn Quỷ đỏ đã nhanh chóng xé lưới Fulham hai lần chỉ sau 36 phút thi đấu, và ngôi sao Alexis Sanchez cũng gửi thông điệp ấm nồng tới các đồng đội.

Những bàn thắng của Ashley Young, Juan Mata và Romelu Lukaku đã giúp đội bóng của Jose Mourinho dẫn trước Fulham trên sân nhà Old Trafford vào tối qua. Trong khi đó, Alexis Sanchez dự kiến sẽ vẫn phải ngồi ngoài cho đến hết năm 2018 vì chấn thương.

Tuy nhiên, sự vắng mặt này đã không thể ngăn cản ngôi sao người Chile động viên tinh thần cho các đồng đội khi anh trở về quê nhà. Ngôi sao sinh năm 1988 đã đăng lên Instagram một loạt những hình ảnh từ trận đấu cùng thông điệp ấm nồng. Đầu tiên là "chúc may mắn gia đình", tin nhắn thứ hai là "cùng nhau".

Sanchez gửi thông điệp gì đến đồng đội khi M.U đang dẫn 2-0 trước Fulham? - Bóng Đá

 Sanchez rất yêu các cầu thủ Man Utd.

Phát biểu về chấn thương của cậu học trò, HLV Mourinho cho biết: "Chưa rõ ràng nhưng cậu ấy có kinh nghiệm về vấn đề và biết chấn thương mình gặp phải là gì. và cũng từ những hiểu biết của tôi, sự đau đớn và cách chấn thương xảy ra, tôi cho rằng nó sẽ khiến Alexis ngồi ngoài một thời gian dài".

"Đó không phải là một chấn thương nhỏ về cơ bắp, mà trong một tuần hoặc 10 ngày thì cầu thủ sẽ sẵn sàng trở lại. Đối với tôi và cả cậu ấy, cảm giác trước khi kiểm tra là nó nặng hơn Victor Lindelof, và vấn đề của Lindelof không hề đơn giản. Vì vậy, tôi nghĩ  Alexis đang chấn thương nặng về cơ bắp".

Vũ Quang Toản | 00:10 09/12/2018
Chia sẻ