Sầm Ngọc Đức rời Hà Nội FC, gia nhập đội của Công Vinh?

22:19 Thứ năm 30/11/2017

BongDa.com.vn Sau rất nhiều tin đồn, hậu vệ Sầm Ngọc Đức đã chính thức thông báo rời CLB Hà Nội thông qua trang cá nhân.

Dòng trạng thái của Sầm Ngọc Đức có nội dung: “Cảm ơn nhé! Cảm ơn vì những gì đã qua, cảm ơn vì đã cho tôi được làm việc, được sống và cống hiến hết mình vì đam mê. Ở đây là gia đình, là nơi giúp tôi trưởng thành, trưởng thành từ cách sống cho đến công việc, và cho tôi rất nhiều thứ nữa. Khó khăn lắm khi phải chia tay nơi này. Nhưng đó là cuộc sống, đó là công việc. Mình vẫn phải tiếp tục đi chứ, phía trước còn rất nhiều thử thách, chông gai đang đợi ta phía trước. Không biết sẽ thành công hay thất bại, nhưng vẫn cứ phải lạc quan lên, và chí ít dù ở hoàn cảnh nào mình cũng sẽ cố gắng, sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa để đi tiếp con đường mình đã chọn. 

 - Bóng Đá

 Sầm Ngọc Đức là một cầu thủ quan trọng của Hà Nội trong những năm qua.

Cảm ơn! Cảm ơn BLĐ, BHL, CĐV, và những người anh em trong đội, sẽ luôn nhớ về mọi người, sẽ luôn nhớ về những gì chúng ta đã cùng nhau trải qua trong suốt thời gian chung sống ở mái nhà T&T. Và chắc chắn rằng chúng ta sẽ còn gặp lại nhau, chúng ta vẫn sẽ là anh em, nhưng chỉ khác ở chỗ không cùng nhìn về một hướng nữa. Tạm biệt nhé những người anh em!!!”

Như vậy, cầu thủ chạy cánh gốc Nghệ An đã chính thức rời CLB Hà Nội. Mặc dù chưa có thông tin cụ thể nhưng theo nhiều nguồn tin gần như 100% Sầm Ngọc Đức sẽ hội ngộ đàn anh đồng hương Lê Công Vinh tại CLB TP. HCM ở mùa giải 2018.

Đây được coi là một quyết định không mấy bất ngờ của cầu thủ 25 tuổi này. Kể từ sau vụ việc phạm lỗi thô bạo với Anh Hùng và bị treo giò tới 7 trận, vị trí chính thức của Sầm Ngọc Đức đã rơi vào tay Văn Dũng, bên cạnh đó là sự nổi lên mạnh mẽ của Đoàn Văn Hậu.

 - Bóng Đá

 Sự cố với Anh Hùng đã khiến Ngọc Đức đánh mất vị trí.

Sinh năm 1992, Sầm Ngọc Đức trưởng thành từ lò đào tạo VST của anh em nhà họ Văn tại xứ Nghệ. Là một trong những sản phẩm ưu tú của khóa 1 được bàn giao về Hà Nội. Tại đội bóng thủ đô, Ngọc Đức đã nhanh chóng chiếm được 1 vị trí vững chắc bên hành lang cánh trái. Lối chơi nhiệt huyết, không ngại va chạm của anh đã chiếm trọn lòng tin của HLV Phan Thanh Hùng và HLV Chu Đình Nghêm. Anh là một trong những nhân tố chính đóng góp vào chức vô địch V-League 2016 của CLB Hà Nội.   

Giang Nguyễn - BongDa.com.vn - TTVN | 21:50 30/11/2017
Chia sẻ