Salah chấn thương, cơ hội cho Shaqiri

08:01 Thứ bảy 13/10/2018

BongDa.com.vn Chứng kiến Mohamed Salah rời sân trong trận đấu với Swaziland mới đây chắc chắn đang khiến lãnh đạo của Liverpool rất lo lắng.

Trong chiến thắng 4-1 vừa qua của Ai Cập, Salah đã đóng góp một bàn thắng rất đẹp trong một pha phối hợp đá phạt góc. Đây là bàn thắng mà Salah đã chờ đợi rất lâu để giải tỏa áp lực cho bản thân, khi anh đã trải qua 4 trận liên tiếp tịt ngòi trong màu áo Liverpool.

Salah chấn thương, Liverpool lo sốt vó - Bóng Đá

 Shaqiri vẫn chưa có nhiều cơ hội ra sân trong mùa giải năm nay.

Tuy nhiên niềm vui chưa được bao lâu, thì sau đó Salah cũng đã phải rời sân vì chấn thương. Theo nhiều nguồn tin, cầu thủ người Ai Cập đã gặp vấn đề ở hàng.

Hiện vẫn chưa rõ mức độ chấn thương của Salah, nhưng nhiều khả năng đó không phải là một vấn đề quá nặng. Tuy nhiên chắc chắn lãnh đạo Liverpool sẽ sớm có buổi làm việc với liên đoàn bóng đá Ai Cập về việc cho cầu thủ 26 tuổi này được nghỉ ngơi trong trận đấu tiếp theo.

Trong trường hợp chấn thương khiên Salah phải nghỉ thi đấu một thời gian, nhiều khả năng Klopp sẽ trao thêm nhiều cơ hội ra sân trong màu áo Liverpool cho Xherdan Shaqiri.

Video tài năng của Mohamed Salah:

Kỳ Anh | 07:50 13/10/2018
Chia sẻ