Ryan Babel: "Lúc ấy tôi thực sự cần được dìu dắt"

21:18 Thứ bảy 16/03/2019 | 1

BongDa.com.vn Cầu thủ chạy cánh của Fulham, Ryan Babel đã chia sẻ với báo chí về quãng thời gian gắn bó với Liverpool.

Ryan Babel từng được coi là một cầu thủ trẻ đầy triển vọng khi Liverpool ký hợp đồng với anh từ Ajax năm 2007. Trải qua 3 mùa rưỡi ở Merseyide, cuối cùng Babel đã chuyển đi vào tháng 01/2011.

Giai đoạn cuối ở Liverpool, Babel ít khi được ra sân và điều này khiến cầu thủ người Hà Lan rất hối tiếc. Khẳng định tình yêu với CLB và NHM The Kop, nhưng Babel cũng cho biết việc không được chơi bóng thường xuyên đã ảnh hưởng đến anh trong những tháng cuối cùng ở Anfield. Cầu thủ người Hà Lan nói anh đã không nhận được sự giúp đỡ từ CLB.

Ryan Babel chia sẻ về quãng thời gian ở Liverpool - Bóng Đá

Ryan Babel từng có hơn 3 mùa giải gắn bó với Liverpool.

 Babel nói trong một cuộc phỏng vấn với tờ Times:

“Tôi được yêu mến ở Liverpool, tôi có mối quan hệ tốt với người hâm mộ và các đồng đội; vậy nhưng, tôi cảm thấy mình vẫn chưa làm được tốt nhất những gì có thể.

Khi ấy tôi mới 21, 22, 23 - đâu phải cầu thủ nào cũng có sự trưởng thành! Lúc ấy tôi thực sự cần được dìu dắt, như tại Ajax, nhưng tôi đã không có. Biết làm gì đây nếu không có cơ hội chơi?”

Ryan Babel chia sẻ về quãng thời gian ở Liverpool - Bóng Đá

Giờ đây, Ryan Babel đang cống hiến trong màu áo Fulham.

Sau 146 lần ra sân cho Liverpool, Babel ghi 22 bàn và có 18 pha kiến tạo. Cuối tuần này, tiền đạo này sẽ có cơ hội đối mặt với đội bóng cũ khi Fulham đọ sức cùng Liverpool tại vòng 31 Premier League.

Ngọc Bách | 20:43 16/03/2019
Chia sẻ