Ronaldo và giám đốc Juve ăn mừng sau khi kí kết thành công

08:40 Thứ tư 11/07/2018 | 1

BongDa.com.vn Theo những hình ảnh mới được đăng tải, Ronaldo và giám đốc Agnelli đã có buổi ăn mừng cùng những người bạn.

Cristiano Ronaldo đã chính thức là thành viên của Juventus. Ngôi sao người Bồ Đào Nha gia nhập "Bà đầm già thành Turin" với mức giá 105 triệu euro cùng với mức lương 30 triệu euro/mùa trong 5 năm tiếp theo.

Ronaldo sẽ đến Turin vào ngày Chủ Nhật hoặc thứ Hai, ngày hôm nay cầu thủ 33 tuổi sẽ có buổi kiểm tra y tế cũng như ra mắt người hâm mộ tại sân vận động Allianz.

Trong một diễn biến khác, giám đốc thể thao Agnelli của Juventus đã bay đến Hi Lạp để hoàn tất những thủ tục cuối cùng trong bản hợp đồng bom tấn đầu tiên của mùa hè. Những hình ảnh của Agneli, Ronaldo và Jorge Mendes ăn mừng đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Ronaldo và giám đốc Juve ăn mừng sau khi kí kết thành công - Bóng Đá

 Hình ảnh được đăng tải trên trang Twitter có tên VecchiaSignora.com

Với sự xuất hiện của siêu sao người Bồ ở thành Turin, thương hiệu của đội bóng nước Ý sẽ được nâng tầm, sức mạnh sẽ được nâng cao đáng kế và lượng người hâm mộ cũng sẽ tăng trong thời gian Ronaldo chơi bóng tại đây. 

Bên cạnh CR7, các bản hợp đồng mới của Bianconeri như Emre Can và Joao Cancelo, tham vọng của đội bóng không gì ngoài chức vô địch UEFA Champions League, thứ mà họ đã chờ đợi suốt 22 năm qua.

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Tùng Nguyễn | 06:37 11/07/2018
Chia sẻ