Ronaldo đến Juve: James Rodriguez sẵn sàng trở lại Real Madrid

08:40 Thứ sáu 13/07/2018

BongDa.com.vn Theo như truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, tiền vệ James Rodriguez mong muốn được quay về Real Madrid sau khi Cristiano Ronaldo chuyển tới Juventus.

Theo như những thông tin được Marca đăng tải, James Rodriguez đang cân nhắc việc quay trở lại Real Madrid trong bối cảnh câu lạc bộ vừa chia tay với siêu sao Cristiano Ronaldo. Zinedine Zidane, người không cùng tiếng nói với tiền vệ người Colombia, đã không còn ở Real, đây là một lí do khiến khát khao trở về hiện hữu trong James.

Hiện tại, cầu thủ 27 tuổi đang chơi bóng cho Bayern Munich dưới dạng hợp đồng cho mượn đến tháng Sáu năm 2019 đi kèm với điều khoản mua đứt sau khi kết thúc thời gian. Sau thời gian cho mượn, câu lạc bộ nước Đức mong muốn sở hữu luôn tuyển thủ Colombia.

Ronaldo đến Juve: James Rodriguez sẵn sàng trở lại Real Madrid - Bóng Đá

James Rodriguez mong muốn được trở lại Real Madrid.

Cả James và ban lãnh đạo "Hùm xám xứ Bavaria" đều đang thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau khi chưa có bất cứ động thái đi quá mức giới hạn. Tuy nhiên, theo truyền thông Đức đưa tin, Bayern Munich sẽ không dễ để nhả người cho Real

Trong quá khứ, có nhiều thông tin về việc cầu thủ 27 tuổi đã không hài lòng với việc chuyển đến Bayern, có ý định đến Manchester United chơi bóng và không muốn quay về thi đấu dưới sự dẫn dắt của Zidane. Tuy vậy, việc ông thầy người Pháp nói lời chia tay với Real Madrid, cùng với đó là ngôi sao sáng nhất đội, Ronaldo cũng rời đi khiến cơ hội thi đấu của James Rodriguez trở nên nhiều hơn bao giờ hết, mong muốn trở về đang lớn hơn từng ngày. 

Tùng Nguyễn | 07:26 13/07/2018
Chia sẻ