Rời Juventus, Buffon được một loạt đại gia Anh theo đuổi

13:26 Thứ sáu 18/05/2018 | 1

BongDa.com.vn Mặc dù đã 40 tuổi, thế nhưng Gianluigi Buffon vẫn được xem là một món hàng hot ở thị trường chuyển nhượng hè.

Theo thông tin từ Tuttosport, thủ thành của Juventus, Gianluigi Buffon đang được một loạt đội bóng Anh như Liverpool, Man City và Chelsea theo đuổi.

Liverpool hiện tại đang rất muốn đưa về một thủ môn mới khi Loris Karius vẫn chưa tạo được niềm tin hoàn toàn, trong khi Simon Mignolet và Adam Bogdan vẫn thường hay mắc sai lầm.

Hàng thủ vẫn luôn được xem là một tử huyệt của Liverpool và nếu bổ sung Gianluigi Buffon vào đội hình, "Lữ đoàn Đỏ" hy vọng họ có thể hạn chế được phần nào yếu điểm này.

Trong khi đó, về phía Chelsea, thủ thành hiện tại Thibaut Courtois đang được liên hệ đến Real Madrid và tương lai của anh tại The Blues hiện vẫn còn tỏ ra bất định.

Cuối cùng, với Manchester City, Pep Guardiola đang cần tìm một thủ môn dự phòng cho Ederson, người vừa ký gia hạn hợp đồng đến năm 2025 cùng đội chủ sân Etihad.

Rời Juventus, Buffon được một loạt đại gia Anh theo đuổi - Bóng Đá

Dù đã 40 tuổi, thế nhưng Buffon vẫn được các đội bóng lớn ở Anh theo đuổi. 

Hiện vẫn chưa rõ, Buffon sẽ đồng ý về với đội bóng nào tuy nhiên với danh tiếng cùng tài năng đã được khẳng định của mình, anh chắc chắn sẽ là một món hàng vô cùng "hot" trên thị trường chuyển nhượng.

Trong sự nghiệp của mình, Buffon đã có hơn 600 trận đấu ở Serie A, 176 trận đấu trong màu áo đội tuyển Italy, 39 trận đấu ở Vòng chung kết World Cup và 17 trận đấu ở Vòng chung kết Euro.

Anh cũng là thủ môn có số trận đấu giữ sạch lưới nhiều nhất ở Serie A (293 trận tính đến ngày 15 tháng 4 năm 2018) và đội tuyển Quốc gia Italia (77 trận). 

Xem Clip những pha bóng đỉnh cao của Buffon:

Phi Yến | 10:36 18/05/2018
Chia sẻ