Quyết tới Real, De Gea cầu cứu Mendes

14:46 Chủ nhật 16/07/2017 | 2

(BongDa.com.vn) - Theo Don Balon, David de Gea đã nhờ người đại diện Jorge Mendes mau chóng tìm giải pháp để giúp anh có thể sớm trở thành người của Real Madrid trong mùa Hè năm nay.

avid de Gea hiện đang có mặt tại Mỹ để cùng Man Utd tham dự lượt trận khởi động trước thềm mùa giải mới. Tuy nhiên theo Don Balon, thủ thành người Tây Ban Nha vẫn đang tìm mọi cách để chuyển tới Real trong 1 tháng tới.

Quyết tới Real, De Gea cầu cứu Mendes  - Bóng Đá

 

Bản thân chủ tịch Florentino Perez của Real vốn là một fan cứng của De Gea, tuy nhiên ý tưởng đưa thủ thành 26 tuổi này tới Bernabeu của ông đã bị HLV Zinedine Zidane chặn đứng. Được biết vị chiến lược gia người Pháp khẳng định ông không cần thêm thủ môn, khi mà Keylor Navas đã chơi rất ấn tượng trong mùa giải năm ngoái.

Được biết De Gea mới đây cũng đã buổi làm việc với người đại diện của mình là Jorge Mendes, để tìm ra một giải pháp mới hòng giúp anh trở thành người của Real Madrid trong mùa Hè năm nay.

Theo những thông tin mới nhất, với mối quan hệ rộng của mình, Mendes sẽ có buổi làm việc trực tiếp với Real lẫn PSG để thúc đẩy việc đưa Keylor Navas chuyển sang Pháp thi đấu. Một khi vụ chuyển nhượng này được hoàn tất, việc De Gea chuyển tới Real có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Video tài năng của David de Gea

Xú - Thể thao Việt Nam | 14:45 16/07/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục