Quay lưng với Serie A, Verratti tỏ tình với Barcelona

14:51 Thứ hai 13/02/2017 | 3

BongDa.com.vn Marco Verratti thừa nhận nếu được Barcelona liên hệ trong tương lai, thì chưa chắc anh đã có thể đưa ra lời từ chối.

Trong vài tháng trở lại đây, đã xuất hiện rất nhiều dấu hiệu cho thấy việc Marco Verratti sẽ rời PSG vào cuối mùa giải năm nay. Trong đó, đại diện của tiền vệ người Italia thậm chí còn tuyên bố cầu thủ 24 tuổi sớm muộn gì cũng sẻ chuyển tới Serie A thi đấu.

 - Bóng Đá

 

Mặc dù vậy trong tâm trí của Verratti, vẫn còn một điểm đến đáng xem xét hơn so với những Juventus, AC Milan, Inter Milan,... tại Serie A, và đó chính là Barcelona. Cụ thể khi được các phóng viên đề cập đến tin đồn về sự quan tâm của Barcelona, Verratti đã cho biết:

“Họ là một đội bóng lớn. Những lời đề nghị từ phía Barcelona luôn khiến mọi cầu thủ phải suy nghĩ. Thật sự là rất khó để có thể từ chối một đội bóng như thế, vì đó là một vinh dự rất lớn."

Giữa tuần này, Verratti cũng sẽ có cơ hội đối mặt với Barcelona, khi anh và PSG sẽ tiếp đón Gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha tại Parc des Princes trong lượt trận vòng 16 đội Champions League.

Video tài năng của Marco Verratti

Xú - Thể thao Việt Nam | 14:50 13/02/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục