Pogba đánh giá ra sao về màn trình diễn của Fred và Pereira?

19:16 Thứ bảy 11/08/2018

BongDa.com.vn Sự xuất sắc của Paul Pogba, Fred và Andreas Pereira nơi hàng tiền vệ là một trong những điểm tựa giúp Man Utd giành thắng lợi 2-1 trước Leicester City.

Có thể thấy HLV Jose Mourinho đã kết hợp rất tốt giữa Pogba với 2 tiền vệ người Brazil. Pogba chơi lệch trái - vị trí sở trường của anh trong khi Fred chơi khá tự do nơi tuyến giữa còn Pereira được bố trí thấp nhất nơi tuyến giữa để làm nhiệm vụ điều tiết trận đấu. Bộ 3 này đã chơi ít nhất là trọn vai, giúp Quỷ đỏ vận hành trơn tru để có 3 điểm trọn vẹn trong ngày khai màn Ngoại hạng Anh.

Pogba đánh giá sao về màn trình diễn của Fred và Pereira - Bóng Đá

 Fred có màn trình diễn đầy hứa hẹn.

Pogba lên tiếng khi được hỏi về sự liên kết của anh với Fred: "Chúng tôi đã có màn khởi đầu OK. Tôi sẽ không nói đó là trận đấu hay nhất của chúng tôi, đó cũng là điều bình thường. Bởi chúng tôi chỉ mới bắt đầu chơi cùng nhau, luyện tập cùng nhau.

Dù sao, tôi cũng có thể cảm thấy Fred là một cầu thủ rất chất lượng. Tôi biết anh ấy sẽ thực sự giúp ích nhiều cho chúng tôi. Còn với Andreas Pereira, dù còn rất trẻ nhưng cậu ấy đã thể hiện khả năng của mình trong ngày hôm nay.

Thật sự mà nói, tôi cảm thấy rất thoải mái với Fred và các tiền vệ trung tâm khác của Man Utd. Tôi cảm thấy chúng tôi sẽ rất hài lòng với Fred trong mùa bóng này."

Lí do Man Utd chiêu mộ Fred:

Minh Tuấn | 18:07 11/08/2018
Chia sẻ