MỚI NHẤT :

Phóng viên chơi khăm Griezmann tại họp báo

13:21 Thứ năm 14/06/2018

BongDa.com.vn Tại cuộc họp báo của Les Bleus, tất cả mọi người đều phải nói tiếng Pháp. Nhưng để lách luật, một phóng viên đã nhanh trí.

Tại cuộc họp báo gần nhất của đội tuyển Pháp, để tránh trường hợp các phóng viên sẽ liên tiếp hỏi về tương lai của Antoine Griezmann nên điều kiện bắt buộc dành cho các phóng viên là phải hỏi bằng tiếng Pháp. Dĩ nhiên là không phải bất kỳ nhà báo nào cũng đến từ xứ sở lục lăng hoặc thông thạo ngôn ngữ này.

Phóng viên chơi khăm Griezmann tại họp báo - Bóng Đá

 Nhà báo đã làm chân sút người Pháp một phen cười thả ga.

Nhưng trong đám đông nhà báo dự họp, một phóng viên đến từ Tây Ban Nha tên Pedro Morata đã nhanh trí nghĩ ra một cách để có thể phỏng vấn tiền đạo của Atletico Madrid về tương lai của anh. Anh chàng đã dùng điện thoại thông minh để dịch tự động các câu hỏi muốn đặt cho Griezmann và để micro vào loa nhằm phát tiếng lớn cho toàn thể cộng đồng nghe.

Đoạn dịch tự động có nội dung như sau: "Xin chào, tôi là Pedro. Tôi muốn hỏi anh về quyết định ở lại Atletico Madrid hoặc sẽ chơi cho Barcelona?"

Dù cách thức này cực kỳ thông minh nhưng để tránh nới về tương lai, trợ lý của chân sút người Pháp đã gạt bỏ và mời người kế tiếp đặt câu hỏi.

Công bằng mà nói thì cách làm này của anh chàng phóng viên đã khiến Griezmann cười thật sảng khoái. Dù cách này không thành nhưng anh chàng nhà báo vẫn gây ấn tượng mạnh với đồng nghiệp và cộng đồng mạng.

 Video ghi lại khoảnh khắc phóng viên người Tây Ban Nha cố hỏi Griezmann về tương lai.

Trang Ý | 13:35 14/06/2018
Chia sẻ