Petr Cech quá tệ, Wenger đã sai

10:38 Thứ hai 16/10/2017 | 1

BongDa.com.vn Arsenal chơi kém, và thủ môn người Cộng hòa Séc có thể phải hối hận vì quyết định chuyển đến câu lạc bộ thành London.

Arsenal thua trước Watford trong một trận đấu đáng xấu hổ. Rất nhiều cái tên chơi tệ như Mesut Ozil, Granit Xhaka, Hector Bellerin được chỉ mặt đặt tên. Nhưng Cech cũng là một cầu thủ khác có thống kê đáng buồn.

 - Bóng Đá

Arsenal thua trước Watford trong một trận đấu đáng xấu hổ

Trong 12 lần đối mặt trên chấm penalty dưới màu áo Arsenal ở mọi mặt trận, Petr Cech chưa đẩy được quả nào. Ở trận đấu vừa qua, khi Arsenal đang dẫn 1-0 và bị thổi penalty oan, Cech đã không thể cản Troy Deeney đem về bàn gỡ cho Watford và từ đấy Arsenal sụp đổ.

Xa hơn, lần gần nhất Petr Cech đẩy được một quả penalty đã là vào tháng 2/2011. Anh đã thất bại trong tổng cộng 18 quả penalty từ đó đến nay. Dù là một thủ môn đẳng cấp, nhưng khả năng bắt penalty của Cech phải nói là vô cùng kém, nếu so với các đồng nghiệp ở những câu lạc bộ lớn khác.

Lúc này, nhiều CĐV Arsenal đã cảm thấy hối tiếc khi Arsene Wenger bán Wojciech Szczęsny cho Juventus, để lại đội hình David Ospina - một người thường xuyên phạm sai lầm ngớ ngẩn và Petr Cech - người dường như đã qua thời đỉnh cao phong độ.

Xem video tập luyện của Petr Cech:

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:35 16/10/2017
TỪ KHÓA
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục