Patrice Evra chỉ ra điểm khác biệt mấu chốt giữa Ronaldo và Messi

02:13 Chủ nhật 17/06/2018

BongDa.com.vn Cựu cầu thủ Manchester United vừa đưa ra những nhận định về hai siêu sao xuất sắc nhất bóng đá thế giới đương đại.

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã tạo nên cuộc cạnh tranh quyết liệt trong suốt môt thập kỷ qua. Mỗi người đều đang sở hữu cho mình 5 Quả bóng Vàng trong tay. World Cup 2018 sẽ là cơ hội để hai siêu sao lớn nhất thời điểm hiện tại khẳng định tài năng của mình.

Trong khi CR7 tỏa sáng với cú hat-trick vào lưới Tây Ban Nha thì Lionel Messi đã gây thất vọng với pha đá hỏng penalty trong trận hòa 1-1 của Argentina trước Iceland. Theo Patrick Evra, Cristiano Ronaldo là người giỏi vượt qua áp lực hơn siêu sao của Barcelona.

"Hãy nhìn màn trình diễn trước Tây Ban Nha xem, đó là Cristiano Ronaldo ở tuổi 33. Thực tế cậu ấy và các đồng đội không có trận đấu tốt. Tuy nhiên, cảm giác như cậu ấy thích đối mặt với áp lực trong khi Lionel Messi luôn tỏ ra thất vọng," Evra chia sẻ.

Patrice Evra chỉ ra điểm khác biệt mấu chốt giữa Ronaldo và Messi - Bóng Đá

 Theo Evra, Messi không giỏi trong việc vượt qua áp lực.

Ở mùa giải vừa qua, Lionel Messi đã cùng Barcelona đoạt hai danh hiệu La Liga và Cúp nhà Vua Tây Ban Nha. Trong khi đó Cristiano Ronaldo cũng không phải "tay mơ" khi có chức vô địch Champions League thứ 3 liên tiếp cùng Real Madrid.

Màn trình diễn tại World Cup 2018 sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tìm ra chủ nhân cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2018. Cả hai đang rất quyết tâm để có lần thứ sáu trong sự nghiệp trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Kha Võ | 01:10 17/06/2018
Chia sẻ