MỚI NHẤT :

Olympic Hàn Quốc mất ngôi sao World Cup ở trận ra quân

17:01 Thứ tư 15/08/2018

Do vừa trải qua một chặng bay dài từ Anh sang Indonesia, nên Son Heung-min đã không có thể lực tốt nhất trước trận Olympic Hàn Quốc gặp Olympic Bahrain diễn ra vào chiều 15/08. Gần như chắc chắn, HLV Kim Hak-beom sẽ để ngôi sao World Cup 2018 của ĐTQG Hàn Quốc nghỉ ngơi.

 Quyết định cùng ĐT Olympic Hàn Quốc tham dự môn bóng đá nam ASIAD 18 để tìm kiếm cơ hội được miễn nghĩa vụ quân sự, nhưng Son Heung-min cũng không dám chểnh mảng nhiệm vụ của mình tại CLB Tottenham. Ngay từ đầu tuần trước, anh đã trở lại tập luyện cùng đội bóng thành London và cuối tuần qua, khi “Gà trống” có trận ra quân tại Premier League mùa giải 2018/19 bằng trận đấu với Newcastle, anh đã ra sân khoảng 10 phút.

 - Bóng Đá

 Son Heung-min chắc chắn vắng mặt ở trận ra quân của ĐT Olympic Hàn Quốc.

Sau khi trận đấu với Newcastle khép lại, Son Heung-min nghỉ ngơi khoảng 1 ngày tại London rồi  nhanh chóng đáp chuyến bay tới Indonesia để hội quân cùng ĐT Olympic Hàn Quốc. Theo thông tin từ tờ Bola (Indonesia), do vừa trải qua một chặng bay dài nên Son Heung-min đã không thể đạt thể trạng tốt nhất trước trận Olympic Hàn Quốc gặp Olympic Bahrain diễn ra vào chiều 15/08. Gần như chắc chắn, HLV Kim Hak-beom sẽ để ngôi sao World Cup 2018 của ĐTQG Hàn Quốc nghỉ ngơi.

Tại ASIAD 18, Son Heung-min được HLV Kim Hak-beom tín nhiệm trao băng thủ quân ĐT Olympic Hàn Quốc. Nhiệm vụ của anh là cùng các đồng đội trẻ giành tấm HCV ở môn bóng đá nam, qua đó được chính phủ Hàn Quốc trao suất đặc cách - miễn nghĩa vụ quân sự. Muốn làm được điều đó, nhiệm vụ đầu tiên của Son Heung-min và các đồng đội là giành vé đi tiếp ở bảng E, nơi có sự hiện diện của ĐT Olympic Bahrain, Olympic Malaysia và Olympic Kyrgyzstan.

Tại VCK World Cup 2018 vừa qua, ĐT Hàn Quốc của Son Heung-min không thể giành vé vượt qua vòng bảng, nhưng họ đã có những trận đấu xuất sắc, trong đó phải kể đến chiến thắng 2-0 trước nhà vô địch World Cup 2014 là ĐT Đức. Trận này, Son Heung-min chơi rất hay và chính là người ghi bàn ấn định tỷ số 2-0 cho đội bóng xứ Kim chi.

Nguồn: Dân Việt
Đông Hưng | 15:41 15/08/2018
Chia sẻ

x