Nóng: Oezil chắc chắn rời Arsenal

12:22 Thứ ba 21/03/2017 | 5

(BongDa.com.vn) - Cựu tiền vệ Real Madrid đã vắng mặt trong trận thua West Brom nhưng đang sẵn sàng để ra sân ở ĐTQG Đức.

The Sun cho hay, Mesut Oezil đã quyết định sẽ rời Arsenal trong kỳ chuyển nhượng hè, sau khi mối quan hệ giữa anh và HLV Arsene Wenger trở nên xấu đi thấy rõ.

Màn trình diễn của Oezil trong thời gian qua không thật sự tốt, đặc biệt là trong năm mới 2017. Anh đã bỏ lỡ khá nhiều trận đấu vì lí do bệnh và chấn thương. Trong trận gặp West Brom mới đây, Oezil cũng vắng mặt vì lí do tương tự.

Nóng: Oezil chắc chắn rời Arsenal - Bóng Đá

 Oezil đã quyết định ra đi.

Nhưng anh vẫn có thể khỏe mạnh, lành lặn trong buổi tập với ĐTQG Đức để chuẩn bị cho trận đấu với Tam Sư sắp tới. Điều này dấy lên mối lo ngại về việc Oezil đã chán chường ở Arsenal và chuẩn bị ra đi. Tiết lộ của The Sun càng củng cố thêm nghi điểm này.

Hợp đồng của Oezil sẽ đáo hạn vào mùa hè sang năm và anh vẫn chưa đồng ý ký gia hạn với đội bóng thành London. Mặc dù Arsenal đã đưa ra đề nghị với mức lương trên 200.000 bảng mỗi tuần cho Oezil.

Cũng theo The Sun, Jose Mourinho đang muốn tái hợp Oezil ở Old Trafford, trong khi Bayern Munich cũng có ý định mang Oezil trở lại Bundesliga.

Video màn trình diễn của Oezil trong mùa giải này

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 12:00 21/03/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục