NÓNG: HLV Park Hang-seo chốt danh sách 25 cầu thủ dự VCK U23 Châu Á

18:09 Thứ bảy 30/12/2017

BongDa.com.vn Kết thúc buổi tập kín vào sáng nay (30/12), HLV trưởng Park Hang-seo đã quyết định chốt lại danh sách 25 cầu thủ ĐT U23 Việt Nam sẽ sang Trung Quốc tập huấn và tham dự VCK U23 châu Á 2018.

 Buổi đấu tập nội bộ sáng nay là bài kiểm tra cuối cùng của HLV Park Hang-seo dành cho các học trò. Ngay sau khi kết thúc buổi tập, ông thầy người Hàn Quốc đã quyết định chốt bản danh sách 25 cái tên lên đường sang Trung Quốc dự VCK U23 Châu Á.

Theo đó, 4 cầu thủ bị loại là Lâm Ti Phông, Nguyễn Anh Tài, Hoàng Văn Khánh và Phí Minh Long. Đây không phải là quyết định quá bất ngờ của HLV Park Hang-seo. Minh Long và Ti Phông đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương khó có thể đảm bảo phong độ tốt để tham gia thi đấu. Trong khi đó, Văn Khánh và Anh Tài được cho là đã không dành được sự tin tưởng từ phía HLV Park Hang-seo.

 - Bóng Đá

 HLV Park Hang-seo đã phải suy nghĩ rất nhiều để đưa ra bản danh sách cuối cùng.

Cả 2 cái tên được gọi bổ sung sau M-150 Cup là Văn Đức (SLNA) và Thành Chung (Hà Nội) đều có những màn trình diễn tốt trên sân tập và nhận được niềm tin của ban huấn luyện. Mặc dù còn trẻ nhưng với kinh nghiệm dày dặn, bộ đôi này không mất nhiều thời gian để hòa nhập và bắt nhịp với lối chơi chung của toàn đội. Cầu thủ đang chữa trị chấn thương là Công Phượng cũng được điền tên vào bản danh sách này.

Theo kế hoạch, sáng ngày 01/01/2018, ĐT U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Trung Quốc để tiếp tục tập luyện làm quen với điều kiện thời tiết. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đóng quân tại Trung tâm thể thao Kim Sơn- Thượng Hải và sẽ có trận đấu giao hữu với U23 Palestine vào ngày 4/1.   

 - Bóng Đá

 Tiền đạo Công Phượng vẫn có tên trong bản danh sách dù đang chấn thương.  

Ngày 07/01, đội sẽ di chuyển sang Côn Sơn để chuẩn bị cho trận ra quân tại VCK U23 châu Á 2018 gặp U23 Hàn Quốc. Vào ngày 08/01, HLV Park Hang-seo sẽ dự buổi họp kĩ thuật và rút gọn danh sách cuối cung xuống chỉ còn 23 người.  

Danh sách ĐT U23 Việt Nam (chốt đợt 1 gồm 25 cầu thủ)

Thủ môn (3): Đặng Ngọc Tuấn (SHB Đà Nẵng), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn).

Hậu vệ (8): Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội), Nguyễn Thành Chung (Hà Nội),Trần Đình Trọng (Sài Gòn), Vũ Văn Thanh (HAGL), A Hoàng (HAGL), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Lê Văn Đại (FLC Thanh Hóa).

Tiền vệ (11): Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Trương Văn Thái Quý (Hà Nội), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Bùi Tiến Dụng (SHB Đà Nẵng), Lương Xuân Trường (Gangwon FC), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Châu Ngọc Quang (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA), Phạm Xuân Mạnh (SLNA).

Tiền đạo (3): Nguyễn Công Phượng (HAGL), Lê Thanh Bình (FLC Thanh Hóa), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng).

Giang Nguyễn - BongDa.com.vn - TTVN | 18:04 30/12/2017
Chia sẻ

x