NÓNG: Chưa đá trận nào, sao Man Utd đã đòi ra đi

11:30 Thứ tư 18/10/2017 | 2

BongDa.com.vn Nhiều khả năng Manchester United sẽ chia tay thêm một cầu thủ ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.

James Wilson suýt chút nữa đã rời Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua nhưng đã được HLV Jose Mourinho thuyết phục ở lại. Tuy nhiên, khi mà hàng công Quỷ đỏ thành Manchester đang hoạt động khá ổn, Wilson vẫn chưa được ra sân bất kỳ trận đấu nào.

Chưa đá trận nào, sao Man Utd đã đòi ra đi - Bóng Đá

 Wilson (khoanh tay) muốn ra đi.

Romelu Lukaku đang là chủ công, trong khi Anthony Martial hay Marcus Rashford liên tục luân phiên nhau đá vị trí bên hàng lang cánh trái, chưa kể Zlatan Ibrahimovic chuẩn bị tái xuất. Chính vì lý do đó, James Wilson muốn ra đi để tìm kiếm cơ hội chơi bóng.

Chia sẻ với báo giới, James Wilson cho hay: "Không gì là không thể cả. Mùa Hè vừa qua, tôi nhận được nhiều sự quan tâm nhưng BLĐ Man United đã đi đến quyết định tôi có thể ra đi vào tháng Một.

Tôi sẽ nói chuyện trực tiếp với HLV Jose Mourinho và BHL ở đây. Có khả năng tôi sẽ ra đi nhưng chúng tôi phải đi đến quyết định việc gì cần phải làm trước mắt. Lúc này, tôi có thể khẳng định rằng, mọi chuyện đều có thể xảy ra."

Video tài năng của James Wilson:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 11:12 18/10/2017
Chia sẻ