NÓNG: Chỉ trích Ajax, "Kluivert con" bật đèn xanh cho Man United

16:49 Thứ sáu 18/05/2018

BongDa.com.vn Động thái mới đây từ Justin Kluivert là tín hiệu đáng mừng để Manchester United bắt tay chiêu mộ sao trẻ của Ajax.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Justin Kluivert đã khẳng định sẽ không gia hạn hợp đồng với Ajax. Theo đó, tài năng trẻ của Hà Lan chỉ trích CLB chủ quản chỉ muốn gia hạn hòng bán cho Tottenham Hotspur với giá cao.

NÓNG: Chỉ trích Ajax,

 HLV Jose Mourinho rất muốn chiêu mộ Justin Kluivert.

"Tôi sẽ không gia hạn hợp đồng với Ajax. Có quá nhiều thứ đã xảy ra. Tinh thần thi đấu cũng như sự tự tin của tôi đã suy giảm đáng kể. BLĐ Ajax đang muốn bán tôi cho Tottenham trong khi tôi chẳng hề hay biết. Họ muốn gia hạn chỉ để kiếm thêm tiền khi bán đứt tôi. Tôi chỉ hay điều này vào phút chót," sao trẻ Ajax cay đắng cho hay trên tờ Volkskrant,.

Động thái từ "Kluivert con" là tín hiệu đáng mừng cho Manchester United. Theo Mirror, HLV Jose Mourinho rất thích thú với tài năng 19 tuổi này và phía Quỷ đỏ được cho rằng chuẩn bị gửi lời đề nghị đến Ajax.

Được biết, Barcelona, Tottenham Hotspur và Manchester City cũng đang đeo đuổi hậu duệ của Patrick Kluivert. Tuy nhiên, Quỷ đỏ đang nắm lợi thế hơn cả bởi người đại diện của "Kluivert con" là siêu cò Mino Raiola.

Edwin Van der Sar - cựu cầu thủ Man United đang giữ chức vụ giám đốc điều hành tại Ajax cũng thừa nhận bất lực trong việc giữ chân Justin Kluivert. "Chúng tôi đã làm việc trong 10 tháng qua để thuyết phục cậu ấy ở lại. Nhưng đến lúc này, dường như mọi thứ đã được định đoạt. Người đại diện Mino Raiola đang làm mọi cách để đưa cậu ấy rời khỏi Ajax. Thật đáng tiếc," huyền thoại người Hà Lan bày tỏ.

Bảo Bảo | 16:15 18/05/2018
Chia sẻ