Nóng: Allardyce có thể bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá

11:13 Thứ bảy 01/10/2016 | 1

BongDa.com.vn Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đang xem xét việc cấm Sam Allardyce tham gia các hoạt động bóng đá trong tương lai.

watermarked-3a1

 Allardyce có thể sẽ bị cấm tham gia các hoạt động bóng đá trong tương lai. Ảnh: Internet.

Sau 67 ngày nắm giữ vai trò thuyền trưởng tuyển Anh, ông Sam Allardyce đã buộc lòng phải rời bỏ cương vị sau khi đoạn clip ông ngã giá 400.000 bảng để chỉ ra những cách thức lách luật tại Premire League của FA được Telegraph công bố.

Tuy nhiên có lẽ mọi chuyện sẽ không chỉ dừng lại ở đây, khi FA tuyên bố họ sẽ tiến hành điều tra mức độ nghiêm trọng mà Allardyce có thể trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra trong tương lai. Nếu FA thấy cần thiết, một bản án cấm vị chiến lược gia 61 tuổi này tham gia vào các hoạt động bóng đá hoàn toàn có thể được đưa ra.

Trong một tuyên bố mới đây, người đứng đầu FA - Martin Glenn đã cho biết: "Chúng tôi rất vui khi Telegraph đã cho công bố đoạn clip đó. Giờ đây mọi thứ sẽ phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng có thể xảy ra.

Chúng tôi đang xem xét việc ban hành lệnh cấm dành cho Allardyce. Tuy nhiên sẽ cần có một phiên tòa đứng ra xét xử vụ việc này, và đó sẽ là một phiên tòa độc lập."

Xú - Thể thao Việt Nam | 11:15 01/10/2016
TỪ KHÓA
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục