Nhờ Ronaldo châm ngòi, 'bom tấn' này đã nổ tại Juventus

16:54 Thứ bảy 11/08/2018

BongDa.com.vn Ngoài việc bán áo đấu của Cristiano Ronaldo đắt như tôm tươi, thì Juventus còn hưởng lợi gì từ CR7?

Cristiano Ronaldo đến Juvnetus với giá 112 triệu euro từ Real Madrid đã tròn một tháng. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn thôi nhưng những món hời mà đội bóng thành Turin nhận được thì quả là rất lớn. Vừa qua, áo đấu của anh đã bán đắt như tôm tươi.

Nhờ Ronaldo châm ngòi, 'bom tấn' này đã nổ tại Juventus - Bóng Đá

 Bảng số thống kê các trang mạng xã hội của Juve kể từ khi Ronaldo sang.

Ngoài việc thương mại đang lên thì mặt trận mạng xã hội cũng tăng "như diều gặp gió." Các kênh trên mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram và YouTube đều tăng lượt truy cật đáng kể. Cụ thể Twitter của Bà đầm già thành Turin đón thêm 344.281 lượt thích mới. Con số này với Facebook và Instagram lần lượt là 1.710.939 và 3.530.405.

Nhờ Ronaldo châm ngòi, 'bom tấn' này đã nổ tại Juventus - Bóng Đá

 

Kênh Youtube của Juventus đã tăng thêm 500.000 để đạt con số tổng cộng 37 triệu. Ngay cả khi Ronaldo vừa mới đặt chân sang đất Italia thì CLB sọc đen-trắng chỉ ghi một dòng chữ ngắn là "Forza Juve" lên Instagram đính kèm ảnh CR7.

Chỉ một dòng trạng thái ngắn như vậy thôi mà đã có 11 triệu tài khoản bấm nút yêu thích khiến bài viết này trở thành bài viết có lượt thích nhiều thứ 5 lịch sử. Còn riêng mạng xã hội của Ronaldo thì anh cũng có bài viết nhận được nhiều yêu thích thứ 4 trên Instagram (11,5 triệu lượt "like"). 

Bài viết đó là lúc anh đăng ảnh bé gái của mình với bạn gái. Bài viết này tuy đạt lượt yêu thích khủng nhưng vẫn sếp sau dòng trạng thái của ca sĩ danh tiếng Justin Bieber. Còn 2 vị trí dẫn đầu về việc bài đăng có nhiều lượt thích đều thuộc về ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner.

Trang Ý | 16:35 11/08/2018
Chia sẻ