Nhận 6 thẻ vàng, HLV Đức Thắng phủ nhận SLNA chơi xấu

20:58 Chủ nhật 17/09/2017

BongDa.com.vn Bàn thắng duy nhất của Thế Cường trong hiệp 2 đã giúp SLNA có trận thắng quan trọng trước SHB Đà Nẵng. Tuy nhiên, 3 điểm giành được đã nhận phải không ít sự phẫn nộ của hơn 10.000 khán giả có mặt trên sân Hòa Xuân.

Dù được đánh giá thấp hơn, nhưng SLNA đã có một trận đấu rất tốt trước SHB Đà Nẵng khi hóa giải toàn bộ những đường lên bóng bên phía chủ nhà. Điều đó đã đem lại thành công cho đội bóng xứ Nghệ khi họ đã giành chiến thắng cực kỳ quan trọng với pha lập duy nhất của Thế Cường.

 - Bóng Đá

 HLV Đức Thắng cho rằng các học trò của ông chỉ nhận thẻ vì lỗi phản ứng. Ảnh: Viết Định.

Thừa nhận SHB Đà Nẵng đã chơi rất tốt, HLV Nguyễn Đức Thắng cho rằng đội bóng của ông đã có chiến thắng may mắn: "Trước trận đấu chúng tôi đã đánh giá rất cao SHB Đà Nẵng, đội bóng rất có chất lượng gồm Merlo và sự bổ sung Gramoz. Thật sự hôm nay SHB Đà Nẵng chơi rất tốt, chúng tôi đã có chiến thắng may mắn, hàng phòng ngự hạn chế khả năng về sự nguy hiểm của Merlo và chúng tôi đã thành công được điều đấy khi ngăn cản tất cả mọi đường bóng dồn vào Merlo. Các cầu thủ SLNA đã có một trận đấu hết sức mình để có chiến thắng trong ngày hôm nay."

Tuy nhiên, chiến thắng này có vẻ không được hoàn hảo khi SLNA nhận phải sự phẫn nộ của khán giả chủ nhà khi họ liên tục dùng những tiểu xảo, chiêu trò để nằm sân nhằm gây sự ức chế cho các cầu thủ Đà Nẵng. Tuy nhiên, nhà cầm quân đội bóng xứ Nghệ chỉ cho rằng các học trò của ông nhận thẻ vàng chỉ là do lỗi phản ứng với trọng tài: "Như các bạn nhận thấy, chiến thắng nào cũng phải đổ mồ hôi, nước mắt và thậm chí lẫn máu. Nhưng phải nhìn nhận những thẻ vàng đó có chính đáng hay không, những tình huồng không đáng ăn thẻ lại phải ăn thẻ. Không phải SLNA chơi xấu, tiểu xảo hay ác ý, mà chỉ lỗi phản ứng trọng tài dẫn đến nhận thẻ vàng. Đó là điều tôi cũng không mong muốn." cựu thủ môn SLNA nói thêm.

 - Bóng Đá

 SLNA tạm vượt qua cơn khủng hoảng sau vòng đấu 18. Ảnh: Viết Định.

3 điểm quan trọng có được trên sân Hòa Xuân đã tạm giúp đội bóng xứ Nghệ tạm vượt qua được giai đoạn khủng hoảng, khi đã chấm dứt được chuỗi trận toàn hòa và thua. Không những thế, chiến thắng này tạm giúp SLNA vươn lên vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng sau vòng đấu 18.

Viết Định - Thể thao Việt Nam | 20:40 17/09/2017
Chia sẻ