Ngay cả các CĐV Arsenal cũng phải ngã mũ trước De Gea

16:25 Chủ nhật 03/12/2017

BongDa.com.vn Nhiều CĐV Arsenal đã phải thừa nhận rằng thủ thành David De Gea đã chơi quá xuất sắc trong trận đấu tại Emirates vào rạng sáng nay.

Trận cầu tâm điểm vòng 15 Premier League giữa Arsenal và Man Utd đã khép lại với tỷ số 3-1 nghiêng về Quỷ Đỏ. Đó là một chiến thắng xứng đáng dành cho Quỷ Đỏ, nhưng với Arsenal, họ cũng hoàn toàn có lý do để 'tiếc' về thất bại này.

Ngay cả các CĐV Arsenal cũng phải ngã mũ trước De Gea - Bóng Đá

 De Gea đã chơi quá hay.

Cụ thể sau khi bị dẫn bàn, Arsenal đã tạo được rất nhiều cơ hội về phía khung thành của đối thủ. Nếu De Gea không chơi quá xuất sắc với 14 tình huống cứu thua, có lẽ Pháo Thủ cũng đã có ít nhất 1 điểm trong trận đấu này.

Với các CĐV Arsenal, chứng kiến những gì mà De Gea đã thể hiện, họ cũng không thể không tâm phục. Cụ thể như tài khoản @Aasum1 đã viết rằng: "Chẳng thể trách HLV trận này. Các bàn thua là vì những sai lầm cá nhân. Hàng công tuy có hơi rối, nhưng nếu không phải vì De Gea, chúng ta đã làm được điều gì đó rồi."

Ngay cả các CĐV Arsenal cũng phải ngã mũ trước De Gea - Bóng Đá

 Và các CĐV Arsenal cũng phải công nhận điều đó.

Đồng quan điểm tài khoản @ArseCannonPics đã viết: "Tôi không rõ Man Utd trả cho De Gea bao nhiêu, nhưng có lẽ họ nên tăng gấp 3 lần tiền lương cho cậu ấy. Cậu ấy đã mang về cho đội bóng từ 15-20 điểm. Man Utd chỉ là một đội bóng trung bình nếu không có cậu ấy."

Đó chỉ là vài ý kiến bày tỏ sự thán phục đối với De Gea từ các CĐV Arsenal. Còn bạn, bạn nghĩ gì về việc này?

Video tài năng của David De Gea

Xú - BongDa.com.vn - TTVN | 16:00 03/12/2017
Chia sẻ

x