Neymar không xứng đáng với mức giá 222 triệu euro

18:53 Chủ nhật 13/08/2017 | 1

BongDa.com.vn Chủ tịch Uli Hoeness của Bayern Munich không nghĩ rằng Neymar có giá 222 triệu euro.

Trong buổi họp báo mới đây, chủ tịch Hoeness khẳng định Neymar không xứng đáng với mức giá 222 triệu euro mà Paris Saint Germain đã trả cho Barcelona. Đây là con số giải phóng hợp đồng mà trước đó ít người dám nghĩ tới việc có một CLB chấp nhận chi trả.

Neymar không xứng đáng với mức giá 222 triệu euro - Bóng Đá

 Neymar liệu có xứng đáng với mức giá  222 triệu euro? Ảnh: FourFourTwo.

Paris Saint Germain dám làm điều này, nhưng theo Hoeness, đội bóng của Ligue 1 đang có “dấu hiệu của sự suy yếu”. Trên Sky Sports, Hoeness bình luận về Neymar: “222 triệu euro? Tôi không nghĩ Neymar có giá đó.”

Nói về Neymar chỉ là phụ, chủ tịch Hoeness còn chia sẻ về đồng hương của anh là Douglas Costa. Cầu thủ người Brazil vừa chuyển đến Juventus theo dạng cho mượn và có thể kích hoạt điều khoản mua đứt trong tương lai.

Hoeness cho biết sở dĩ Costa ra đi là không thể kiếm được hợp đồng mới ở Allianz Arena, nói chính xác hơn, anh đòi tăng lương mà không được chấp nhập. Ông khẳng định: “Costa muốn có nhiều tiền hơn sau một thời gian ngắn, mặc dù không làm tốt công việc của mình.”

Trước đó, ban lãnh đạo Bayern không ít lần chỉ trích Costa vì đòi hỏi tăng lương, việc đẩy anh đi cũng là một hệ quả tất yếu.

Video màn trình diễn của Neymar trong năm 2017

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 18:30 13/08/2017
Chia sẻ