Neymar đăng 'ảnh nóng' với bạn gái mừng ngày tình yêu dù đang tập trung cho World Cup 2018

16:08 Thứ tư 13/06/2018

Mặc dù đang tập trung ở Nga để chuẩn bị bước vào kỳ Woprld Cup căng thẳng nhưng Neymar và các đồng đội không quên chia sẻ những bức ảnh cùng nửa kia của mình để mừng ngày tình yêu của Brazil.

Ngày 12/06 là ngày Valnetine của Brazil, chính vì thế dù đăng tập trung căng thẳng cho World Cup với mục tiêu lấy cúp vàng nhưng các cầu thủ của những vũ điệu Samba vẫn không quên gửi lời đến một nửa của mình.

Điều đáng nói là trong khi các cầu thủ khác chỉ dùng những hình ảnh ngọt ngào, đơn giản để nói lời yêu thì Neymar lại dùng bức ảnh nóng bỏng của mình và cô bạn gái Bruna Marquezine để gửi lời yêu thương. "Chúc mừng ngày lễ tình yêu, tình yêu của anh. Anh yêu em", tiền đạo 26 tuổi viết kèm cùng bức ảnh.

Neymar đăng 'ảnh nóng' với bạn gái mừng ngày tình yêu dù đang tập trung cho World Cup 2018 - Bóng Đá

 

Bức ảnh Neymar chọn được chụp từ tháng 5 vừa qua khi anh cùng Bruna Marquezine quay quảng cáo cho một hãng đồ lót với chiến dịch mừng ngày tình yêu Brazil. Trong đoạn quảng cáo này cả hai diễn những pha tình cảm rất nóng bỏng.

Neymar đăng 'ảnh nóng' với bạn gái mừng ngày tình yêu dù đang tập trung cho World Cup 2018 - Bóng Đá

 

Neymar và Bruna yêu nhau từ năm 2013, nhưng liên tục chia tay rồi tái hợp. Nữ diễn viên 22 tuổi chưa muốn đến sống cùng Neymar tại châu Âu, trong khi còn mải phát triển sự nghiệp ở Brazil.

M.Thư
Chia sẻ

x