Newcastle tiến thêm một bước trong việc tiếp cận Wilshere

14:57 Chủ nhật 13/08/2017 | 1

BongDa.com.vn Jack Wilshere hiện đang cân nhắc chia tay Arsenal, và điều này là một tín hiệu rất tốt dành cho Newcastle.

Tương lai của Jack Wilshere tại Arsenal hiện vẫn chưa rõ, khi HLV Wenger đã tuyên bố sẽ để cho tiền vệ người Anh được tự do quyết định số phận của mình.

Newcastle tiến thêm một bước trong việc tiếp cận Wilshere - Bóng Đá

 

Trước mắt cầu thủ 25 tuổi này sẽ có 2 lựa chọn. Đầu tiên đó là sẽ tiếp tục ở lại và chiến đấu cho một vị trí chính thức trong đội bóng. Lựa chọn thứ 2 đó là tìm cho mình một bến đỗ mới, nơi sẵn sàng cho anh nhiều cơ hội ra sân hơn.

Theo những thông tin từ The Sun, Wilshere dường như đang có cân nhắc lựa chọn phương án thứ 2, đó là ra đi. Điều này nhiều khả năng sẽ giúp cho Newcastle tiến thêm một bước nữa trên bàn đàm phán, khi HLV Benitez vốn đã dành sự quan tâm rất lớn đối với Wilshere.

Xét về tài năng, Wilshere vốn là một cầu thủ được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Tuy nhiên việc sử dụng cầu thủ 25 tuổi này luôn là một sự rủi ro rất lớn, khi Wilshere rất mẫn cảm với chấn thương. Đây cũng chính là lý do vì sao HLV Wenger cũng không thật sự cương quyết trong việc giữ chân Wilshere ở lại Arsenal.

Video tài năng của Jack Wilshere

Xú - Thể thao Việt Nam | 14:55 13/08/2017
Chia sẻ