'Nếu Messi mệt mỏi ở Barca, chúng tôi sẽ chiêu mộ anh ấy'

08:52 Thứ sáu 13/07/2018

BongDa.com.vn Đó là những lời chia sẻ của Pitso Mosimane, huấn luyện viên trưởng của Mamelodi Sundowns, một câu lạc bộ ở Nam Phi.

Đội bóng có biệt danh là 'những người Brazil' đã có khoảng thời gian chuyển nhượng mùa hè khá hạn chế. Họ đã mang về trung vệ Andile Jali, người đang khoác áo Bafana Bafana, một câu lạc bộ khác của Nam Phi, theo dạng chuyển nhượng tự do.

Trước đó, Mamelodi Sundowns đã hoàn thành 2 bản hợp đồng là Jose Ali Meza và Toni Silva, nhưng đội bóng này cũng đã tính đến việc để 2 thành viên của họ ra đi là Khama Billiat và Percy Tau. Vì vậy, những sự bổ sung cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thực sự đầy đủ để có thể bước vào mùa giải mới một cách tốt nhất.

'Nếu Messi mệt mỏi ở Barca, chúng tôi sẽ chiêu mộ anh ấy' - Bóng Đá

 Mosimane (trái) từng là trợ lý của HLV lừng danh người Brazil Carlos Alberto Parreira.

Huấn luyện viên Pitso Mosimane nói rằng ông không muốn theo đuổi các mục tiêu vào lúc này, nhưng vẫn có thể làm một điều gì đó bất ngờ. “Chúng tôi không ký (hợp đồng với các tân binh) nhiều, tôi nghĩ bạn biết điều đó. Nhìn vào Orlando Pirates - họ đã mang về 9 tân binh,” Mosimane nói với KickOff.com.

“Họ không phải chúng tôi, chúng tôi không còn làm thế nữa. Chúng tôi đã làm việc đó từ sớm. Toni (Silva) - chúng tôi đã mua trước đó; (Katlego) Otladisa - chúng tôi cũng đã đưa anh ấy về theo cách tương tự. Vì vậy, đội bóng đã có được họ sớm hơn dự kiến." Ông nói thêm.

"Thời điểm này, tôi không nhìn xung quanh và phân vân nên tìm ai và mua ai. Nhưng sẽ luôn có một người mà bạn không bao giờ nghĩ anh ta sẽ có mặt tại đây và bạn cũng không bao giờ lên kế hoạch chuyển nhượng cho họ. Nhưng nếu người đó đến với bạn thì đó sẽ là một bất ngờ." HLV Mosimane chia sẻ.

'Nếu Messi mệt mỏi ở Barca, chúng tôi sẽ chiêu mộ anh ấy' - Bóng Đá

 Chiến lược gia Mosimane là người rất nổi tiếng ở Nam Phi.

Chẳng hạn Lionel Messi mệt mỏi với Barcelona, chúng tôi sẽ luôn chào đón anh ấy, bạn biết tôi đang cố nói gì không?” Mosimane nói về cơ hội không tưởng nhưng sau đó nhấn mạnh rằng đội bóng của ông không cần thiết phải chạy đua trên thị trường chuyển nhượng. "Bạn phải hiểu, có những kỳ vọng của Khama cũng như Percy để lại, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần nhìn xung quanh mình vì ai đó," ông nói thêm.

"Chúng tôi sẽ có thể mang về một hoặc hai người mới nhưng nó không mang tính cấp thiết - tôi nghĩ rằng sẽ có cơ hội cho 2 người khác." Mosimane kết luận.

Câu lạc bộ Sundowns dự kiến sẽ đàm phán với cầu thủ chạy cánh của Cape Town City, Lyle Lakay - người được quan tâm rất nhiều bởi Chloorkop, sau khi đội bóng chủ quản của anh ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Gift Links từ Pyramids FC.

Vũ Quang Toản | 07:55 13/07/2018
Chia sẻ

Tin nên đọc