'Mục tiêu 70 triệu euro của Real, Liverpool sẽ gia nhập Chelsea'

19:18 Thứ sáu 13/07/2018

BongDa.com.vn Chelsea bất ngờ giành lợi thế trong việc chiêu mộ thủ thành của AS Roma.

Torng phiên chợ Hè, thủ thành Alisson Becker được đồn đoán sẽ rời sân Olimpico. Real Madrid là đội bóng quyết tâm trong việc chiêu mộ thủ môn người Brazil. Bên cạnh đó, Liverpool sẵn sàng chi 60 triệu euro cho người gác đền 25 tuổi.

Trong diễn biến mới nhất, báo chí Tây Ban Nha tiết lộ thủ thành Thibaut Courtois sẽ gia nhập Real Madrid sau World Cup 2018. Trước tình hình này, Chelsea đã tính đến chuyện thay thế chốt chặn của ĐT Bỉ bằng Alisson Becker.

Mới đây, Giám đốc thể thao Sampdoria, ông Walter Sabatini đã vô tình tiết lộ tương lai của thủ môn 25 tuổi. Theo đó, AS Roma sẽ để Alisson Becker ra đi với giá 70 triệu euro.

'Mục tiêu 70 triệu euro của Real, Liverpool sẽ gia nhập Chelsea' - Bóng Đá

 Alisson sẽ gia nhập Chelsea?

"Tôi nghĩ họ sẽ để cậu ấy ra đi với giá khoảng 70 triệu euro, ho bắt buộc phải bán Alisson. Tôi không nghĩ rằng AS Roma sẽ trả cho cậu ấy số tiền lương 5, hoặc 6 triệu euro/mùa, đó không phải không cách của họ", Walter Sabatini chia sẻ trên CalcioMercato.

Với phong độ xuất sắc của mình, Alisson Becker đang nằm trong tầm ngắm của nhiều ông lớn. Phía Real Madrid từng từ bỏ thương vụ này sau khi AS Roma "hét giá" lên đến 80 triệu euro. Điều này khiến cho Los Blancos phải chuyển hướng sang Thibaut Courtois.

Trong khi đó, Liverpool đã quyết định nâng mức giá lên 60 triệu bảng cho Alisson. Thủ môn người Brazil là mục tiêu hàng đầu của HLV Jurgen Klopp trong phiên chợ Hè.

Kha Võ | 19:05 13/07/2018
Chia sẻ