Mua lại Sigurdsson, Tottenham nhận 'cơn mưa' phản ứng của CĐV

17:39 Thứ bảy 20/05/2017 | 1

(BongDa.com.vn) - Các CĐV Tottenham Hotspur đã phản ứng dữ dội trên Twitter khi nghe tin đội bóng sẽ mua lại Gylfi Sigurdsson.

Theo nguồn tin từ Anh, Tottenham sẽ bỏ ra 25 triệu bảng để chiêu mộ Sigurdsson, một trong những cầu thủ kiến thiết hàng đầu của Ngoại hạng Anh mùa giải này. Nếu hợp đồng mua bán diễn ra thành công, Sigurdsson sẽ trở lại Tottenham sau 3 năm chuyển đến Swansea.

Cũng từ báo giới Anh, HLV Mauricio Pochettino tin rằng cầu thủ người Iceland chính là phương án thay thế tốt nhất trong trường hợp không thuyết phục được Ross Barkley (Everton).

Mua lại Sigurdsson, Tottenham bị gọi là 'không có não' - Bóng Đá

 Sigurdsson được Tottenham liên hệ mua lại.

Ngay lập tức, các CĐV Spurs đã phản ứng lại tin đồn này bằng những dòng trạng thái trên Twitter. Tài khoản @spice1971 đã chia sẻ: “Luôn thích cách chơi của Siggy, đặc biệt là trong những pha bóng chết.”

Trong khi đó, @WorkingPrimate nói rằng: “Tôi sẽ rất vui khi anh ấy quay lại, Sigurdsson và Eriksen trong đội hình và sẵn sàng cho những pha đá phạt.” Tài khoản tên @TucziSpurs thì mong rằng: “Anh ấy không trở lại để tiếp tục ngồi dự bị, chấm dứt câu chuyện đó đi!

Bên cạnh đó, vẫn có nhiều người không tin rằng Sigurdsson sẽ giúp ích nhiều cho Spurs. Tài khoản @JamesTaylorAG nói  rằng: “Chỉ có NHM Sigurdsson mới muốn anh ấy trở lại. Anh ấy trông có vẻ thi đấu hay nhưng lại không hay.”

Người dùng tên @JamieDaavis nói thêm: “Cá nhân tôi nghĩ rằng Sigurdsson không thích hợp với Tottenham. Nếu mua, anh ấy sẽ phải ngồi dự bị.

Video màn trình diễn của Sigurdsson trong mùa giải này

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 17:20 20/05/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục