Mourinho lý giải quyết định "trảm" Mkhitaryan

07:43 Thứ bảy 25/11/2017 | 1

BongDa.com.vn HLV Jose Mourinho đã lên tiếng cảnh báo tiền vệ Henrikh Mkhitaryan trước trận đấu với Brighton đêm nay.

Chia sẻ với báo giới, Người đặc biệt cho biết: "Tôi không hài lòng về màn trình diễn gần đây của cậu ấy. Tôi không chỉ nói đến một hay hai trận. Đó có thể lên đến ba, bốn hoặc năm lần. Cậu ấy đã khởi đầu mùa giải rất tốt và sau đó dần biến mất.

Mourinho làm rõ ý định

 Mkhitaryan đang gặp khó khăn tại M.U.

Mkhitaryan có nhiệm vụ ghi bàn, kiến tạo, pressing tầm cao, thu hồi bóng trên sân, kết nối các cầu thủ lại ở vai trò số 10. Tuy nhiên, những đóng góp đó ngày càng ít dần. Những lần thể hiện của Mkhitaryan là không đủ, những người khác đang nỗ lực tập luyện để lấy chỗ của cậu ấy. Vài trận gần đây, Mkhitaryan bị loại và các cầu thủ khác được trao cơ hội, đó là điều bình thường."

Mùa trước, Mkhitaryan cũng gặp tình trạng tương tự khi ngồi ngoài gần 2 tháng đầu tiên ở mùa giải mới. Sau đó, tiền vệ người Armenia dần cho thấy đẳng cấp và ghi tổng cộng 11 bàn, bao gồm cả pha lập công vào lưới Ajax giúp M.U vô địch Europa League.

Sự thụt lùi của Mkhitaryan khiến M.U mất đi một số 10 ở khu trung tuyến. Hậu quả, Quỷ đỏ đang kém kình địch Manchester City đến 8 điểm sau 12 vòng đấu. Đêm nay, M.U có cuộc đón tiếp tân binh Brighton trên sân nhà Old Trafford trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh.

Chiêm ngưỡng tài năng của Mkhitaryan:

Phúc Vũ - BongDa.com.vn - TTVN | 07:20 25/11/2017
Chia sẻ