Mourinho: "Hãy chờ mùa giải thứ hai của tôi ở Man Utd"

19:15 Thứ sáu 19/05/2017 | 3

BongDa.com.vn Jose Mourinho vẫn luôn nói rằng mùa giải thứ 2 của ông tại một CLB mới là thời điểm gặt hái thành công. Và với Manchester United lần này cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, ông đã phân tích kỹ lý do thất bại của mình ở năm đầu tiếp quản Quỷ đỏ.

"Tôi đã cố gắng nghiên cứu tình hình trước khi đến với câu lạc bộ. Nhưng bạn chỉ thực sự hiểu đội bóng sau khi bạn hiện diện ở đó," ông chia sẻ. "Mùa giải đầu tiên thật khó khăn. Tôi trông chờ mùa tiếp theo, bởi vì đó là lúc tôi sẽ không phạm sai lầm nữa."

"Bạn nghĩ bạn hiểu các cầu thủ, nhưng không phải vậy. Bạn chỉ hiểu rõ họ khi bạn đã tiếp xúc với họ ở những thời khắc tốt đẹp và tồi tệ. Điều tôi tận hưởng vào lúc này chính là giai đoạn chuyển giao giữa hai mùa giải."

Mourinho:

 Mourinho kỳ vọng ở mùa sau. Ảnh: Sportskeeda.

"Tôi luôn đặt câu hỏi, rằng điều gì đã kiến Man Utd không thể thành công trong vài năm qua. Và có một câu trả lời: đó là bản chất của Premier League, là sức mạnh kinh tế của nhiều CLB. Có nhiều việc cần hoàn thành trong đội hình Man Utd. May mắn là CLB hiểu điều này, những người đứng đầu hiểu điều này, và chúng tôi đang trong quá trình xây dựng."

Man Utd gần như đã buông Premier League, để tập trung vào trận chung kết Europa League với Ajax. Nếu vô địch ở đấu trường này, họ sẽ giành được quyền tham dự Champions League mùa sau.

Xem lại trận đấu gần nhất của Man Utd trước Southampton:

Châu Tinh - Thể thao Việt Nam | 19:00 19/05/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục