Mourinho đưa ra nhận định thú vị vụ Lopetegui bị sa thải

08:05 Thứ sáu 15/06/2018

BongDa.com.vn Sau những lùm xùm trên đội tuyển Tây Ban Nha, HLV Mourinho đã có những chia sẻ hết sức thú vị về vụ việc này.

Như đã đưa tin, ông Julen Lopetegui đã chính thức được bổ nhiệm vào ghế huấn luyện viên trưởng tại Real Madrid, chỉ sau thời điểm ông này bị sa thải một ngày. Đây là một trường hợp hi hữu trong lịch sử bóng đá thế giới, Lopetegui cùng tuyển Tây Ban Nha chuẩn bị cho World Cup trong vòng hai năm, tất cả đã sụp đổ chỉ sau một thông báo.

Chia sẻ về lùm xùm này, huấn luyện viên từng có nhiều năm làm việc tại Tây Ban Nha - Jose Mourinho nói rằng đây là một điều khá lạ lùng, tuy nhiên nó sẽ không ảnh hưởng nhiều đến La Roja:

"Bản thân tôi thấy, đây là một trường hợp rất lạ."

"Tôi không biết rằng liệu Tây Ban Nha sa thải huấn luyện viên hay tự ông ấy sa thải mình nữa, lại càng không biết được mọi chuyện giữa Real Madrid và ông ấy diễn ra như thế nào."

Mourinho đưa ra nhận định thú vị vụ Lopetegui bị sa thải - Bóng Đá

Jose Mourinho không coi việc Lopetegui rời đi là một vấn đề lớn tại ĐT Tây Ban Nha.

"Tôi chỉ cảm thấy tiếc cho huấn luyện viên bởi lẽ ông ấy đã cùng đội tuyển chuẩn bị cho World Cup suốt hai năm qua, ông ấy xứng đáng cho vị trí này, nhưng tôi cũng thấu hiểu được nỗi lòng của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha."

"Phải nói rằng, Lopetegui hay Fernando Hierro thì tôi nghĩ sẽ không có sự khác biệt nào lớn cả, các cầu thủ hiểu rõ mình phải làm gì."

"Là một tập thể mạnh và có sự chủ động, đây không phải là một vấn đề lớn tại Tây Ban Nha lúc này."

* Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của bạn đọc.

Mời bạn đọc tiếp tục chia sẻ những bình luận, cảm xúc về các nhân vật, sự kiện, các giải bóng đá bằng cách email về banbientap@bongda.com.vn. Các quy định về cộng tác, vui lòng đọc tại đây.

Trân trọng,

Ban biên tập Báo Thể thao Việt Nam

Tùng Nguyễn | 07:16 15/06/2018
Chia sẻ

x