Monaco đang "chơi đòn bẩn" với Mbappe?

10:07 Thứ hai 14/08/2017 | 1

BongDa.com.vn Hôm qua, trong trận đấu của AS Monaco với Dijon, Kylian Mbappe đã phải ngồi dự bị. Trong bối cảnh những tin đồn xung quanh tương lai của anh ngày một tăng cao.

Có nhiều thông tin cho thấy Barcelona đã nhập cuộc đua Kylian Mbappe. Nhưng sốc nhất, phải là việc cầu thủ 18 tuổi người Pháp đã đồng ý chuyển đến Paris Saint-Germain.

Monaco đang

 

Thậm chí sau thắng lợi 4-1 của Monaco với Dijon, có thông tin cho biết các cầu thủ tại AS Monaco đã được thông báo rằng Mbappe sẽ sớm trở thành người của PSG.

Thông tin này càng có cơ sở, khi trong bài phát biểu sau trận đấu, huấn luyện trưởng Monaco, Leonardo Jardim thừa nhận ông không muốn để Mbappe dự bị. "Quyết định để Kylian Mbappe dự bị là quyết định của CLB," HLV người Bồ Đào Nha nói với báo chí, ngầm ám chỉ việc ông không phải là người đưa ra quyết định cất cầu thủ.

Những cuộc thương thảo về hợp đồng mới của Mbappe (còn hợp đồng với Monaco đến 30/06/2019) với CLB dường như đã thất bại. Đó có thể là lý do Monaco muốn dằn mặt cầu thủ, để ngăn anh đến PSG - đối thủ kình địch của CLB.

Có vẻ như cầu thủ đã quyết đến PSG với mức lương 15 triệu bảng năm (gấp đôi mức Monaco đề nghị mới), trong bối cảnh Monaco không muốn bán cho PSG và chờ các đối tác khác. Đó là lý do Monaco "đày" cầu thủ lên ghế dư bị.

Kylian Mbappé đang hưởng lương 18.000 bảng/tuần tại AS Monaco, anh được Monaco đề nghị mức lương mới, 162.000 bảng/tuần ngang bằng với người đang hưởng lương cao nhất CLB, đội trưởng Radamel Falcao. Nhưng nó không thấm vào đâu so với đề nghị của PSG.

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:02 14/08/2017
Chia sẻ