Modric: 'Quyết định thổi phạt đền đã kết liễu Croatia'

07:27 Thứ hai 16/07/2018

BongDa.com.vn Trong bài phỏng vấn sau trận đấu, Luka Modric tỏ ra không hài lòng với quyết định của trọng tài, nhưng trân trọng thành công của đội nhà tại World Cup.

Trận đấu chung kết World Cup 2018 đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển Pháp. Với lối chơi thực dụng, chặt chẽ và tận dụng tốt thời cơ có được, những "chú gà trống Gaulois" đã hạ gục Croatia một cách đầy thuyết phục. 

Modric:

Đội tuyển Pháp giành chức vô địch World Cup 2018.

Dù thất bại, đội bóng của Luka Modric vẫn rời giải trong tâm thế ngẩng cao đầu sau những gì họ đã làm được tại giải đấu năm nay. Một chiến tích sẽ còn ghi mãi trong sử sách của đất nước vùng Balkan.

Chia sẻ sau trận đấu, Quả bóng vàng World Cup, Modric đã có những phút trải lòng về đội tuyển cũng như trận chung kết.

"Tôi cảm thấy thật tự hào sau những gì toàn đội đã đạt được, nhưng thật khó để chấp nhận một trận thua ở chung kết. Chúng tôi đã chiến đấu đến tận cùng, không bao giờ từ bỏ cho dù lúc đó tỉ số đang là 4-1. Đó là lỗi của chúng tôi, nên không thể đổ thừa do ai được."

Modric:

Luka Modric giành danh hiệu "Quả bóng vàng World Cup".

"Đương nhiên tôi thích được mọi người công nhận, nhưng tôi mong muốn có được chức vô địch cùng đồng đội hơn. Dù sao thì tôi cùng các đồng đội sẽ ăn mừng chiến tích này, màn ăn mừng sẽ rất lớn đấy."

"Tôi không rõ tình huống gây ra penalty, nhưng Perisic nói với tôi rằng anh ấy không cố ý, những người khác cũng nói vậy. Bàn thắng thứ nhất không phải là một lỗi, nhưng nó đã ảnh hưởng rất nhiều đến trận đấu. Dù Croatia đã chiếm lĩnh cả trận đấu, nhưng chỉ cần một tình huống như vậy, mọi thứ đã thay đổi rất nhiều." Tiền vệ của Real Madrid chia sẻ về quyết định thổi penalty của trọng tài.

"Với những gì đã đạt được, chúng tôi có thể ngẩng cao đầu rời giải. Dù đã rất gần chức vô địch, nhưng lại rất xa. Chúng tôi xứng đáng nhiều hơn thế, tuy nhiên đội giỏi nhất không phải bao giờ cũng giành chiến thắng. Đó mới chính là bóng đá, môn thể thao vua."

Tùng Nguyễn | 06:44 16/07/2018
Chia sẻ

x