Messi nói ra sự thật phũ phàng sau trận hòa Iceland
07:24 Chủ nhật 17/06/2018
BongDa.com.vn Siêu sao của tuyển Argentina, Lionel Messi tỏ rõ sự thất vọng khi đá hỏng quả phạt đền, qua đó gián tiếp khiến đội nhà chấp nhận trận hòa 1-1 với tuyển Iceland.

Trong trận ra quân ở World Cup, Argentina dù được kì vọng cao nhưng lại gây thất vọng nặng nề với màn trình diễn tệ hại, để rồi chấp nhận chia điểm với tuyển Iceland. Messi là cái tên được nhắc đến nhiều nhất sau trận đấu. Anh chơi không tồi, nhưng lại đá hỏng quả 11 khiến đội nhà đánh rơi chiến thắng.

Messi lần đầu lên tiếng sau khi đá hỏng phạt đền - Bóng Đá

 Messi bất lực trong vòng vây của tuyển Iceland.

Messi đã nhận trách nhiệm về mình, và khẳng định để đi tiếp, Argentina buộc phải đánh bại Croatia: "Iceland khiến chúng tôi gặp khó khăn trong việc triển khai thế trận. Với kết quả hòa 1-1, nhiệm vụ tiếp theo của chúng tôi là phải đánh bại Croatia.

Chúng tôi đã kiểm soát bóng vượt trội so với tuyển Iceland, nhưng lại không thể giành chiến thắng. Đó là điều đáng tiếc nuối lẫn thất vọng. Tôi rất đau đớn khi đá hỏng quả 11m. Nếu tôi ghi bàn, mọi thứ đã thay đổi. Tôi xin chịu trách nhiệm về nó.

Tuy nhiên, World Cup chỉ mới bắt đầu. Chúng tôi vẫn còn cơ hội. Chúng tôi không cần phải điên lên chỉ sau một trận hòa. Tất cả đều biết đây là giải đấu vô cùng khó khăn. Chúng tôi cần phải cải thiện nhiều sau trận đấu này."

Tầm quan trọng của Lionel Messi với tuyển Argentina:

Minh Tuấn | 06:16 17/06/2018