Mất Coutinho không đáng sợ bằng mất Salah

22:55 Thứ tư 21/03/2018 | 1

BongDa.com.vn Cựu danh thủ Ian Wright khẳng định, Mohamed Salah quan trọng với Liverpool hơn Philippe Coutinho.

Bất chấp để Philippe Coutinho ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, Liverpool vẫn thi đấu thăng hoa với sự bùng nổ của Mohamed Salah. Theo đó, chân sút người Ai Cập đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Premier League với 28 bàn thắng, đồng trời tràn trề cơ hội đoạt Chiếc giày vàng châu Âu.

Mất Coutinho không đáng sợ bằng mất Salah - Bóng Đá

 Salah có thể rời Liverpool.

Với những gì đã thể hiện, Salah tất nhiên nhận được sự quan tâm cực lớn của hàng loạt ông lớn châu Âu, trong số này không thể thiếu Real Madrid và Barcelona. Chính vì vậy, cựu danh thủ Ian Wright lo lắng rằng, Liverpool sẽ rơi vào tình cảnh khó khăn nếu để mất Salah.

Chia sẻ trên Daily Mail, Ian Wright cho hay: "Với việc liên tục ghi bàn ở Premier League, Mohamed Salah chắc chắn sẽ được chú ý. Rõ ràng, tầm ảnh hưởng của Salah đến Liverpool là cực lớn. Do đó, Liverpool cũng sẽ rất khó để giữ chân Salah.

Nếu cứ duy trì phong độ này, ngày nào đó Salah sẽ rời Anfield. Tôi rất tôn trọng Liverpool nhưng phải nhìn nhận thực thế rằng, Salah sẽ chẳng mơ khoác áo CLB này khi còn trẻ. Nếu Real Madrid ngỏ lời, cậu ấy sẽ đồng ý. Mất Salah đáng sợ hơn nhiều việc mất Coutinho."

Video tài năng của Salah:

Tiểu Lam - BongDa.com.vn - TTVN | 22:47 21/03/2018
Chia sẻ